Tác dụng của sim thăng quan tiến chức với tuổi Kỷ Tỵ

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi linhchi2407, 18/6/21.

 1. linhchi2407

  linhchi2407 Member

  Sống trong xã hội hiện đại ai cũng muốn làm sao để công việc thuận lợi nhất, có vị trí chỗ đứng. Sử dụng sim thăng quan tiến chức có khả năng hút may mắn giúp cho con đường danh lợi suôn sẻ. Những chia sẻ của một chàng trai sinh năm Kỷ Tỵ sẽ giúp mọi người hiểu hơn về tác dụng của loại sim này.

  Sim hợp mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ 10 số Viettel, Mobi, Vinaphone mang may mắn, đón bình an


  Tại Simphongthuy.vn bạn có thể tìm thấy ngân hàng sim hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ 10 số Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Các chuyên gia phong thủy sim của chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn những phương pháp để lựa chọn sim hợp các mệnh trong ngũ hành. Bạn có thể tìm thấy tất cả các số điện thoại hợp phong thủy 10 số từ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone tại kho simphongthuy.vn.

  Sim thăng quan tiến chức thu hút cát khí để người sử dụng gặp vận may trong công danh sự nghiệp, công việc hanh thông có thêm nhiều bước phát triển mới hoặc nhanh chóng vươn tới thành công, đỉnh cao danh vọng, sự nghiệp nhờ nắm bắt đúng thời cơ và được quý nhân phù trợ. Tôi bắt đầu dùng sim thăng quan tiến chức ngay khi mới đi làm, tôi là nhân viên tại một chuỗi cửa hàng bán thiết bị điện tử. Khi sử dụng sim, tôi rất tin tưởng vào năng lượng mà sim tác động tới bản thân mình nên sau một thời gian tôi cảm thấy mọi việc có biến chuyển rất tích cực.

  Dù còn khá trẻ nhưng doanh số bán hàng các tháng của tôi luôn trong top đầu, sau đó tôi được giữ vị trí quản lý, 3 năm sau được đưa về tổng công ty làm văn phòng, hiện tại sau hơn 10 năm công tác, tôi đã giữ vị trí phó trưởng phòng. Mặc dù xuất phát điểm của tôi không bằng nhiều đồng nghiệp nhưng với sự hỗ trợ của sim thăng quan tiến chức, tôi đã đạt được một số thành công nhất định.

  Chiếc sim này không phải chọn đại mà được, nếu không đủ 5 tiêu chí về phong thủy sẽ không có khả năng kích công danh. Sim cần đảm bảo cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành bản mệnh tuổi 1989, chứa quẻ dịch tốt về đường quan lộ, chứa con số 8 hoặc 9 vượng khí theo cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian có dãy đuôi số đẹp và tổng nút sim cao. Bạn có thể tham khảo Xem phong thủy sim hợp tuổi Kỷ Tỵ chính xác 100%

  Năng lượng ẩn bên trong dãy sim này mang lại cho tôi nhiều cơ hội thể hiện tài năng bản thân, được người khác công nhận và có các mối quan hệ tốt nhằm vươn tới đỉnh vinh quang. May mắn là điều mà sim thăng quan tiến chức đem đến, không phải tôi làm chăm chỉ mà thành công, dù tài giỏi đến mấy cũng cần 1% vận may. Chiếc sim này giúp tôi làm được điều đó, tận dụng thời cơ, gạt bỏ rủi ro, tiêu cực.

  Trên đây là những thông tin về tác dụng của sim thăng quan tiến chức với người tuổi Kỷ Tỵ. Dựa vào những chia sẻ này, hy vọng quý vị sẽ tin tưởng vào sự lựa chọn sim thăng tiến để con đường phát triển, vươn lên trong công việc được trải thảm đỏ.

  Nguồn:

  https://padlet.com/xemsimhoptuoi/sinh_nam_1989_hop_so_dien_thoai_nao_mang_viettel
 2. hanhthi0204

  hanhthi0204 Member

Chia sẻ trang này