Stephen Hackett chia sẻ hơn 1.500 ảnh chụp màn hình của mọi bản phát hành hệ điều hành Mac từ năm 20

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi moon8687, 3/10/18.

 1. moon8687

  moon8687 New Member

  Người đồng sáng lập của Relay FM Stephen Hackett hôm nay đã chia sẻ một loạt các ảnh chụp màn hình cho mỗi bản phát hành chính của hệ điều hành Mac trong 18 năm qua, trong thời gian đó tên của nó đã thay đổi từ Mac OS X sang OS X thành macOS.

  [​IMG]


  Thư viện của hơn 1.500 ảnh chụp màn hình có sẵn trên blog 512 pixel của Hackett, cung cấp một cái nhìn về lịch sử trực quan của Mac OS X Cheetah vào năm 2000 thông qua macOS High Sierra vào năm 2017. Hackett có kế hoạch cập nhật thư viện cho mỗi bản phát hành chính của macOS , kể cả Mojave trong vài tháng tới.

  Hackett cho biết ông chạy mọi bản phát hành macOS trên phần cứng thực tế, bao gồm nhiều mẫu máy Mac Power Mac G4, Mac mini và MacBook Pro, chụp ảnh chụp màn hình các tính năng chính và các yếu tố khác mà ông cảm thấy quan trọng trong những năm qua.

  [​IMG]


  Các ảnh chụp màn hình cho thấy sự tiến hóa của chủ đề hình ảnh của Aqua Aqua, từ bóng và pinstripes trong những ngày đầu, để trải kim loại và da corinthian trong những ngày skeuomorphic, để nhìn phẳng hơn, mờ của ngày hôm nay.

  Hackett cho biết ông đã dành một lượng thời gian đặc biệt vào bộ sưu tập, điều này chắc chắn đáng để ghi nhớ.

  >> Nguồn: https://viettech88.vn/stephen-hackett-chia-se-hon-1-500-anh-chup-man-hinh/

Chia sẻ trang này