Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp tuổi nào trong hôn nhân vợ chồng?

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi 12cunghoangdaovansu, 1/7/22.

 1. 12cunghoangdaovansu

  12cunghoangdaovansu New Member

  Sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Thủy hợp với người tuổi nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

  [​IMG]

  Sinh năm 1983 mệnh gì?

  Người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thổ. Trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mệnh Thủy đại diện cho nước, cho các yếu tố liên quan tới chất lỏng. Thủy có mặt ở khắp mọi nơi, nuôi dưỡng sự sống của con người và sinh vật. Nếu không có mệnh Thủy thì sự sống sẽ không thể tồn tại được trên trái đất.

  Với vai trò quan trọng như vậy, mệnh Thủy là một trong những hành tố không thể thiếu của ngũ hành. Trong vòng tròn tương sinh, tương khắc, mệnh Thủy hợp mệnh Kim (Kim sinh Thủy), mệnh Thổ khắc mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy). Quy luật ngũ hành lý giải sự vận động của tự nhiên.

  Dựa vào quy luật ngũ hành này, ta có thể xem được tuổi hợp kết hôn, tuổi vợ chồng cho những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi. Cụ thể người tuổi này hợp tuổi nào trong hôn nhân vợ chồng. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp tuổi nào trong hôn nhân vợ chồng?

  Theo quy luật ngũ hành ta có, người mệnh thủy hợp với người mệnh kim. Vì thế khi lựa chọn tuổi vợ chồng thì mệnh Thủy nên chọn những người có mệnh ngũ hành là mệnh Kim để kết giao.

  Mệnh Kim bao gồm những người có năm sinh nào. Bạn đọc có thể tra cứu tại bảng xem cung mệnh trên website Vansu.net.

  Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh cho biết, việc xem tuổi hôn nhân vợ chồng là một trong những phong tục không thể thiếu của người Việt. Trước khi tiến đến hôn nhân, hai gia đình sẽ đi xem tuổi hợp, khắc. Ngày nay, hình thức này chỉ để tham khảo thêm, không có ảnh hưởng tới mối quan hệ.

  Nhưng thời xưa, người ta thường xem tuổi hợp vì không có công nghệ phát triển, con người khó liên lạc với nhau như hiện tại.

  Việc xem tuổi chỉ nên dừng lại ở hình thức tham khảo thêm, bạn đọc không nên quá phụ thuộc, khiến cho mối quan hệ bị ảnh hưởng.

  Với người không hợp tuổi thì có thể áp dụng cách hóa giải tuổi vợ chồng vẫn có thể được. Trong cuộc sống hôn nhân, quan trọng nhất vẫn là sự thấu hiểu, chia sẻ của cả hai.

  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết về sinh năm 1983 mệnh gì, hợp tuổi nào trong hôn nhân vợ chồng. Hẹn gặp lại bạn đọc trong những nội dung tiếp theo của chúng tôi..

  Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc trong cuộc sống.

  >> Tham khảo thêm về màu sắc phong thủy hợp mệnh: https://vansu.net/menh-thuy-hop-mau-gi.html

Chia sẻ trang này