Sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi con gì? Vansu.net

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi Vansudotnet, 26/10/21.

 1. Vansudotnet

  Vansudotnet New Member

  Người sinh năm 1980 mệnh gì? Hợp với màu sắc nào? Tử vi trọn đời ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết này để có được lời giải đáp nhé.


  Xem cung mệnh người sinh năm 1980

  Người sinh năm 1980 tuổi canh thân thuộc mệnh mộc, cụ thể là thạch lựu mộc tức gỗ cây thạch lựu. Cây thạch liệu này là loại cây cảnh có thân gỗ quả khi 9 sẽ có màu đỏ mọng và nhiều hạt.Cây có khả năng sinh trưởng tốt ở nơi khô cằn, thiếu nước.Nên được coi là loài cây có sức sống mãnh liệt, dễ dàng thích nghi với mọi môi trường.Người thuộc mệnh thạch lựu mộc. Cũng giống như vậy, tính cách của họ mạnh mẽ, bản lĩnh và gai góc. =>> Xem mệnh gì Vansu.net

  [​IMG]

  Mệnh mộc tương sinh với mệnh thủy mệnh hỏa và tương khắc với mệnh kim mệnh thổ.Nam mạng tuổi canh thân 1980 thuộc tây tứ mệnh, nữ mạng cung tốn mộc thuộc đông tứ mệnh.


  Người sinh năm 1980 khí chất điềm tĩnh.Có tinh thần.Lạc quan biết cảm thông và sẻ chia với những bất hạnh của người khác.Họ yêu thiên nhiên và có lòng nhân ái nên hay làm việc thiện.Nhờ vậy mà mọi người xung quanh luôn yêu quý, kính trọng họ.


  Người tuổi canh thân có thiên phú về nghệ thuật.Họ đa tài.Có thể làm văn chương hội họa.Biết cách chi tiêu và quản lý tiền bạc của mình.Họ có ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống bản lĩnh rất lớn đến cuộc đời luôn đầy hy vọng.


  Màu sắc hợp phong thủy cho Canh Thân 1980

  Màu tương sinh dành cho nam mạng tuổi canh thân là màu cam hồng đỏ tím.Tức là những màu thuộc hành hỏa.Hoặc các màu.Thuộc hành thổ như vàng nâu. Ngoài ra còn có màu đen và màu xanh nước biển thuộc hành thủy.


  Nữ mạng tuổi canh thân hợp với các màu thuộc hành thủy là màu đen, xanh dương.Tương sinh với các màu thuộc hành mộc là màu.Xanh lá cây.Hoặc màu thuộc hành thổ là màu nâu và màu vàng.


  Luận giải tử vi người tuổi Canh Thân 1980 - Xem tử vi nữ mạng

  Người tuổi canh thân thông minh, sáng dạ làm việc gì cũng suy tính trước.Nên hầu hết trong cuộc sống của họ không có quá nhiều khó khăn.Họ siêng năng chăm chỉ tập trung vào công việc của mình, phấn đấu để đạt được mục tiêu.Mình mong muốn. Có thể bạn thấy họ vất vả vì phải bôn 3 khắp nơi nhưng đối với họ Đó là niềm vui trong công việc và cuộc sống.


  Tuổi canh thân sinh vào giờ tốt, có số làm quan làm tướng.Họ vững vàng trên đôi chân của mình, luôn tự lực cánh sinh. Họ bôn 3 đây đó để làm việc rồi sử dụng số tiền đấy để đi làm từ thiện giúp những người nghèo.Nếu để người tuổi canh thân làm quan thì sẽ rất liêm chính nhưng của cải thì lại không nhiều.


  Thông tin trên đã khép lại bài viết sinh năm 1980 mệnh gì? Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Phong Thủy Vạn Sự - Là blog tổng hợp thông tin có chọn lọc từ nhiều nguồn trên internet về cổ học phương đông và chiêm tinh học phương tây.

  - Emaill: lienhe@vansu.net

  - ĐT: 0353529856

  - Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội

  - Website: https://vansu.net/
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Cái này HOT đây

Chia sẻ trang này