SEO Web: Tối ưu onpage + Text link là đủ?

Thảo luận trong 'TV Plasma' bắt đầu bởi wthoinay9, 2/10/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  SEO Website có nghĩa rằng chúng ta tối ưu tuốt luốt trang web theo các tiêu chí của Google, sau đó kết liên các link text trỏ về domain cũng như danh mục bài viết hợp để tăng thứ hạng từ khóa.


  Thế nhưng chỉ có vậy thì nhà nhà có thể làm seo và 10 vị trí đầu vốn đã siêu cạnh tranh ngày giờ cạnh tranh hơn bao giờ hết!

  Việc SEO web khi tối ưu các thẻ (title, meta keywords, meta description, H1, H2 ...), xây dựng bố cục trang web hài hòa, thân thiện, tối ưu đường dẫn (URL), tạo conversion form hợp lý, các kết liên mạng xã hội và việc đăng hình ảnh có kích tấc phù hợp cũng là nhân tố quan trọng nhất.

  Bên cạnh đó, quản trị web có thể bàn luận kết liên gắn text link với các trang đối tác, có thể nhờ hoặc mua, tuy nhiên phí mua sẽ là không hề nhỏ nếu muốn mang lại hiệu quả, đặc biệt cần có link ở các site chất lượng với thứ hạng PR (Google Page Rank) cao.

  thành thử để có thể SEO web đạt được nhiều từ khóa có đẳng cấp tốt trên trang 1 của Google thì rõ ràng như vậy là chưa đủ, chúng ta cần phải quan hoài và làm tốt hơn phần nội dung của trang web.

  Việc thuê chuyên gia SEO cũng như thuê doanh nghiệp làm dịch vụ seo thường uổng rất cao, phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp dịch vụ mà không phải lúc nào doanh nghiệp có thể kiểm chứng được. Việc này cũng sẽ rủi ro về thời gian, phí và cả cơ hội kinh dinh, chưa kể những phát sinh và phiền toái không đáng có nếu doanh nghiệp ít uy tín và chuyên môn không cao.

  Về thực chất thì tối ưu onpage + có nhiều backlink đã là lợi thế, tuy nhiên doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động làm seo khi có hàng ngũ (1-2 người) cán bộ marketing có thể viết bài và đăng bài cho web thẳng băng.

  Nội dung là gốc của mỗi trang web và luôn được đánh giá cao, bao gồm cả bài copy dẫn nguồn, còn nếu lượng bài viết dị biệt, chứa từ khóa, quyến rũ người dùng thì sẽ tuyệt hơn rất nhiều. Khi bài đó được đăng và có được lượng ghé thăm lớn, thời kì đọc bài lâu (time on site) thì càng được đánh giá cao và từ khóa có chứa trong bài hoàn toàn được ưu tiên xuất hiện ở trang 1 của Google.

  Như đã nói ở trên, việc đàm luận hoặc thuê text link luôn có những hạn chế cố định, thành ra doanh nghiệp nên chủ động tạo ra các site vệ tinh để kết liên với trang web chính. Việc này thực sự là không quá khó khi các phương tiện làm web như Weebly hay Wordpress hoàn toàn dễ dàng và miễn phí, hoặc mất một phần tổn phí rất nhỏ.

  Khi đó các site vệ tinh này chính là nguồn backlink dồi dào nhất, tốt nhất do sẽ chứa các nội dung liên hệ tới từ khóa của site gốc và vững chắc được ưu tiên hơn hẳn nếu so với đặt ở một site có nội dung không gần giống với site gốc.

  _____________
  Text link giá rẻ
  Liên hệ 0934225077
  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h

Chia sẻ trang này