Sau chốc tâu bao quy đầu cần để ý những hệt?

Thảo luận trong 'Ẩm thực Âu' bắt đầu bởi Hungsk01, 20/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  1. Giữ cho vết thương khô ráo và sạch sẽ
  Sau tiểu phẫu, bao quy đầu chưa được hồi phục ngay nên nếu không được đảm bảo vệ sinh, nó sẽ rất dễ bị viêm nhiễm. Trong thời gian này, việc vệ sinh bao quy đầu cần được thực hiện cẩn thận. Bạn nên dùng nước ấm để vệ sinh mỗi ngày ít ra 2 lần vào buổi sáng và tối. Sau khi làm vệ sinh cần phải dùng khăn mềm để lau và nhớ là phải luôn giữ cho vết thương được khô ráo. ngoại giả, bạn nên để ý thay băng hoặc đai ở đầu “cậu nhỏ” theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
  === đi tiểu rát buốt ra máu
  2. ngơi nghỉ, tránh tác động mạnh vào vùng kín
  Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ cần thời gian để bình phục sức khỏe. Lúc này, người bệnh nên Nghỉ ngơi, tránh làm những việc nặng, đặc biệt là tránh những tác động mạnh vào vùng kín để không làm dương vật bị tổn thương thêm. Với người lớn, khi mới cắt bao quy đầu xong, cần tránh việc quan hệ tình dục ngay.
  3. Ăn uống hợp lý bổ sung dưỡng chất cho cơ thể
  Để mau chóng phục hồi sau thủ thuật cắt bao quy đầu, người bệnh cần có chế độ ăn uống đầy đủ, cung cấp cho thân các dưỡng chất cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cần tránh các thực phẩm cay nóng hoặc có tính kích thích.
  === đi tiểu rát buốt và ra máu
  4. Theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng của cậu nhỏ sau cắt bao quy đầu
  Cùng với việc coi ngó và tăng cường sức khỏe, người bệnh cần được theo dõi chặt chẽ về tình trạng sức khỏe, nhất là tình trạng của cậu nhỏ sau thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu sức khỏe giảm sút nhiều, có những dấu hiệu bất thường hoặc quy đầu có những biểu đạt lạ thì người bệnh cần đi khám ngay để dự phòng các biến chứng.
  Theo các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, việc coi sóc và theo dõi sức khỏe nam giới sau khi cắt bao quy đầu là việc quan trọng để tránh những khả năng xấu có thể xảy ra. vì thế, bản thân nam giới sau cắt bao quy đầu cũng như gia đình của họ cần phải để ý đến vấn đề này. Đối với trẻ nhỏ, gia đình cần có sự quan tâm đặc biệt để giúp các bé mau chóng phục hồi và sớm trở lại các sinh hoạt bình thường. Nếu có gì không ổn, bạn cần thông báo ngay với bác sĩ chuyên khoa để có cách xử lý đúng đắn.
  === tiểu buốt là bệnh gì

Chia sẻ trang này