Sai lầm và phương pháp trong cách giảm mỡ mặt mà 99% mọi người mắc phải

Thảo luận trong 'Thiết bị đóng cắt ACB' bắt đầu bởi oculusganji885, 1/10/18.

 1. oculusganji885

  oculusganji885 New Member

  Có những sai lầm trong sinh hoạt hằng ngày dẫn đến mỡ tích tụ “đẩy đủ” trên khuôn mặt xinh xắn của bạn lúc nào không hay. Bạn cần hạn chế những hoặc bỏ hẳn những thói quen xấu đồng thời phải có phương pháp giúp bạn lấy lại “vóc dáng” cho khuôn mặt của bạn nữa đấy.

  Sai Lầm
  • Nước quá ít
  [​IMG]
  Nước rất tốt cho quá trình giảm mỡ mặt thành công và nhanh chóng ở bạn, bởi nếu không uống đủ lượng nước một ngày thì cơ thể sẽ trích trự một lượng nước nhất định còn lại trong cơ thể. Khuôn mặt chính là vùng giữ nước chính và nguyên nhân làm cho khuôn mặt của bạn bụ bẫm cũng là do uống ít nước.

  Do đó, bạn hãy uống nước ít nhất 1.5 lít/ngày và duy trì thói quen này để giúp cơ thể được thanh lọc và không tích nước ở vùng mặt quá nhiều.
  • Thức ăn nhanh và đường
  [​IMG]
  Ngoài ăn vặt, các loại thực phẩm thức ăn nhanh, ăn liền hay các loại thực phẩm có chứa nhiều đường chính là một trong các nguyên nhân gây tích mỡ ở vùng mặt và cổ. Hãy hạn chế ăn các loại thực phẩm ngọt, đồ uống có gas để giảm mỡ mặt một cách tốt nhất.

  Các loại như snack, mì ăn liền… cũng cần hạn chế ăn để tránh tình trạng bạn có thể béo lên không kiểm soát được vì cơn thèm ăn vặt của bạn đấy.
  • Muối
  [​IMG]
  Nếu dùng muối đúng cách thì sẽ giúp bạn giảm mỡ ở mặt rất tốt nhưng nếu ăn quá nhiều muối thì sẽ làm khuôn mặt bạn “múp” lên trong thấy. Vì muối là loại thực phẩm giúp giữ các chất lỏng trong cơ thể nên việc hấp thụ quá nhiều muối cũng là nguyên nhân gây tích tụ mỡ ở mặt phổ biến.

  Nếu muốn giảm mỡ mặt một cách tự nhiên thì bạn chỉ việc giảm lượng muối hằng ngày mà bạn hấp thụ vào cơ thể được. Điều này cũng tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe nữa đấy.

  Phương Pháp
  • Không ăn mặn và uống nước
  Muối giữ nước rất tốt, nếu kết hợp uống nhiều nước ban đêm trước khi đi ngủ thì sáng ngày hôm sau gương mặt bạn sẽ trương phồng lên, đặc biệt là vùng bọng mắt sưng húp. Vì vậy, tránh ăn mặn và uống nhiều nước vào ban đêm, trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm mỡ ở mặt nhanh và hiệu quả hơn.
  • Muối
  [​IMG]
  Muối là một loại gia vị nhưng đối với việc giảm mỡ mặt lại có tác dụng rất nhanh và hiệu quả ngay tại nhà. Muối giúp giảm mỡ thừa trên cơ thể, thanh lọc, loại bỏ độc tốt hay đốt cháy mỡ thùa, bạn sẽ được cải thiện vóc dáng chỉ sau khi áp dụng giảm mỡ với muối sau thời gian ngắn.

  Cách thực hiện:

  Cho 2 muỗng canh muối hạt, hòa tan với nước nóng cho tan hết.

  Dùng khăn mềm thấm nước muối thoa khắp mặt, rồi massage nhẹ nhàng trong vòng 10 phút, sau đó, rửa sạch lại bằng nước lạnh.

  Kiên trì áp dụng mẹo này mỗi ngày bạn sẽ thấy mỡ cằm, béo mặt sẽ giảm một cách cấp tốc chỉ với hơn 1 tuần ngắn ngủi.

  Uống nước chanh muối hoặc xông hơi bằng nước muối mỗi buổi sáng cũng góp phần giảm béo mặt và cổ rất nhanh chóng.

  Đừng vì quá thèm các loại thức ăn nhanh hay đường các loại mà làm “hỏng” đi khuôn mặt của bạn. Cho dù bạn có áp dụng đầy đủ các cách giảm mỡ mặt nhưng vẫn không từ bỏ được những sai lầm ở trên thì cũng không thể giúp bạn có được khuôn mặt xinh xắn đâu. Hãy thực hiện đúng các phương pháp và loại bỏ sai lầm nhé.

Chia sẻ trang này