Review Sách Cambridge Vocabulary for IELTS 2021

Thảo luận trong 'Sách giáo khoa' bắt đầu bởi wifim001, 25/11/21.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Điểm nổi bật của sách Vocabulary for IELTS?

  Trích từ sách: “ Cambridge Vocabulary for IELTS covers the vocabulary needed by students taking the IELTS test. It provides students with practice of test tasks from each paper. It includes useful tips on how to approach IELTS exam tasks and covers especially tricky areas such as the language needed to describe data and processes.“

  Xuất bản từ Cambridge nên sẽ chuẩn sát với đề thi thật, tác giả là tiến sĩ Pauline Cullen lừng danh – cố vấn chuyên môn tại đại học Cambridge, tác giả của rất nhiều đầu sách IELTS nổi tiếng (như Cambridge IELTS Tests 1-12, Official Guides, Common mistakes in ấn IELTS…) và là chuyên gia viết đề thi IELTS.

  Gồm tổng cộng 25 bài với 20 bài đầu tiên sẽ xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống và các chủ đề học thuật.
  Có thể bạn quan tâm: https://sieumotsach.com/shop/sach-cambridge-vocabulary-for-ielts/

  Review Sách Cambridge Vocabulary for IELTS – Sách học từ vựng IELTS

  Các bạn có thể mua sách cambridge vocabulary for ielts tại Siêu mọt sách, các nhà sách lớn hoặc mua online trên các sàn thương mại điện tử để học nhé. Từ vựng là 1 phần không thể thiếu lúc học IELTS, và khá nhiều bạn đang gặp khó khăn không biết học từ đâu, học như thế nào, sách, tài liệu nào phù hợp? Chính vì điều ấy, Sieumotsach xin chia sẻ với những bạn cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS được Đại học Cambridge xuất bản, sách này dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS để các bạn có thể xây dựng tài chính từ kiên cố. Hãy cũng khám phá nhé!

  [​IMG]
  Giới thiệu về sách

  Thông tin sách:

  • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS
  • NXB: Đại học Cambridge
  • Nội dung sách: Cung cấp nguồn từ vựng trọng điểm ở bài thi IELTS
  • Tác giả: Pauline Cullen


  Sách Vocabulary for IELTS dành cho band IELTS nào?

  Theo giới thiệu từ nhà cung cấp thì cuốn sách này dành cho người có sàn tảng cơ bản nhưng mới bắt đầu học IELTS hoặc band 4-5+. Sách cung cấp nguồn từ vựng căn bản thuận tiện hiểu, rõ ràng cho từng phần thi, độc nhất là ở phần thi IELTS Speaking.

  [​IMG]

  Cuốn sách được viết nhằm mục đích giúp người học cải thiện nguồn vốn từ vựng và chuẩn bị rất tốt hơn cho kì thi IELTS. Sách bao gồm cái bài nghe và đọc liên quan tới kì thi IELTS, thông qua đó, người học có thể học được các từ vựng và bối cảnh dùng từ được sử dụng rất nhiều trong kì thi này.

  Bật mí phương pháp học sách hiệu quả

  Có sách rồi thì làm sao để học?

  Khi tải sách về, việc trước hết bạn nên mở ra để xem toàn bộ cuốn sách có gì đã nhé. Vì bản PDF có thể hơi mờ nên bạn có thể cân nhắc xem in ra để thuận tiện học.

  Lập thời gian học tập

  - Bạn nên dành thời gian để học một Unit một ngày để nắm vững toàn bộ kiến thức, hệ thống cho bài học rõ ràng.

  - Nhưng vì một bài học khá là dài nên sẽ chiếm thời lượng đáng kể nên Nếu không đủ thời gian thì bạn hãy học kiến thức và bài học song hành trong 2 lần liên tục nhé!

  Lưu ý lúc học sách

  - Cuối sách luôn luôn có đáp án để check lại nên hãy chắc hẳn bạn làm hết bài tập rồi mới kiểm soát nhé!

  - Để học tập cực tốt hơn, các bạn nên vận dụng viết từ vựng thường xuyên, vận dụng cho các cấu trúc câu ngữ pháp mà mình học tập. Kể cả những kỹ năng Speaking cũng vậy. Áp dụng từ liên tục, bạn sẽ nhớ được khá nhiều và lâu hơn. Việc học tiếng Anh hoặc IELTS là chăm chỉ, do vậy hãy cố gắng nha!

  Bên cạnh đó, nếu có điều kiện, những bạn nên mua sách để học và làm bài trực tiếp nhé! Chúc những bạn học tốt!

  Các bạn có thể mua sách Cambridge Vocabulary for IELTS tại sieumotsach.com , các nhà sách lớn hoặc mua online trên những sàn thương mại điện tử để học nhé. Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích.
  Chỉnh sửa cuối: 29/11/21

Chia sẻ trang này