Ra mắt gói Backlink 3 tầng: 90,000+ High Authority Backlinks

Thảo luận trong 'Balo' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/4/16.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Ra mắt gói Backlink 3 tầng: 90,000+ High Authority Backlinks
  Tầng 1:- 10000+ web 2.0, articles, social bookmark, social network
  Tầng 2:- 40000+ web 2.0, articles, social bookmark, social network, directories, document sharing, forum profile, microblogging, wiki, etc,..
  Tầng 3:- 40000+ web 2.0, articles, social bookmark, social network, blog comments, guestbook, image comment, indexer, pingback, referrer, rss, trackback, etc,...
  ĐẢM BẢO
  Tỷ lệ: 80% do follow, 20% no follow
  Tối ưu SEO, An toàn với các thuật toán Google
  Báo cáo chi tiết các thông tin Backlinks của từng tầng bao gồm:URL, Anchor text, Link URL, Live Check, Login, Password, E-Mail...
  Thời gian hoàn thành 5 ngày
  Giá trọn gói 250K
  LIÊN HỆ
  Mr Khánh 0934225077
  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h
  Web: hanhtrinh24h.com
  Mail: dokhanh82@gmail.com
 2. phuongkha12

  phuongkha12 Member

  Adayroi sẽ là Amazon Việt Nam?

  I. Adayroi sẽ là Amazon Việt Nam?

  Để hiểu thêm về triển vọng của Adayroi, phóng viên đã có cuộc bàn luận với nữ CEO Lê Hoàng Uyên Vy - một 3 lái buôn trẻ vinh dự được đối thoại trực tiếp với Tổng thống Obama- tạp chí Nikkei Asia mới đây có nhận xét: lĩnh vực thương nghiệp điện tử trong khu vực Đông Nam Á vẫn còn rất manh mún, không có một đơn vị có vai trò đủ lớn để kiểm soát bất cứ thị trường nào. Với Vingroup Card, chủ thẻ không chỉ được tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ thuộc họ “Vin” mà còn được tiếp cận với thế giới tiêu dùng đủ các thương hiệu trong và ngoài nước với “giá mềm” hiếm có ưng chuẩn kênh mua sắm Adayroi. HCM cuối tháng 5/2016, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ví Adayroi - trang thương mại Điện tử thuộc Tập đoàn Vingroup là “Amazon của Việt Nam” hiện có rất nhiều mã giảm giá adayroi . Hiện TMĐT Việt Nam đã tăng trưởng mạnh tới 37% và chiếm 3% doanh thu bán sỉ toàn quốc.

  Ngoài ra, tôi mong rằng Adayroi có thể kiến tạo được một thương hiệu toàn cầu, giúp cho sản phẩm Việt xâm nhập sâu vào thị trường thế giới. Adayroi cũng xây dựng được thế mạnh trong việc phân phối sản phẩm nhờ vào mạng lưới giao nhận trải dài trên khắp cả nước của Vingroup. Điều này cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi: đem đến một cuộc sống tiện nghi và đương đại cho các gia đình Việt Nam chuẩn y việc kết nối hàng hóa từ các nhà cung cấp uy tín đến khách hàng một cách mau chóng và đảm bảo nhất. ngoại giả, tôi mong rằng Adayroi có thể kiến tạo được một thương hiệu toàn cầu, giúp cho sản phẩm Việt thâm nhập sâu vào thị trường thế giới. Tổng thống Obama ấn tượng với sự phát triển của Adayroi và gọi đây là Amazon của Việt Nam- Sự hậu thuẫn của "ông lớn" Vingroup" đem lại lợi thế thế nào cho Adayroi, thưa chị?Thuộc hệ sinh thái Vingroup, Adayroi có thuận tiện cơ bản về uy tín vững, nguồn lực tài chính, kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp và tập khách hàng đông đảo từ các sản phẩm và dịch vụ đã có uy tín của Tập Đoàn như Vinhomes, Vinpearl, Vinmart, Vinmec, Vinschool, Vinpro…ngoại giả, Vingroup luôn có hệ thống kiểm soát chất lượng và cỗi nguồn sản phẩm để bảo đảm người tiêu dùng luôn nhận được sản phẩm an toàn từ các nhà cung cấp uy tín. Như vậy, dư địa phát triển của TMĐT còn rất tiềm năng.

  II. Adayroi sẽ là Amazon Việt Nam?

  Trong thời gian sắp tới, Adayroi sẽ còn đấu mở mang số lượng sản phẩm và ngành hàng để có thể đáp ứng được trọn bít tất nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tuy nhiên, hiện mới có 1/4 doanh thu của thị trường bán sỉ Việt Nam đạt được phê chuẩn các kênh mua sắm đương đại. Đặc biệt, giao hàng nhanh sẽ là thế mạnh nổi trội của Adayroi với là mục tiêu giao hàng tươi sống trong vòng hai giờ và giao đa số hàng trong vòng một ngày từ khi khách đặt hàng. com, website thương mại điện tử thuộc Tập đoàn Vingroup. Trong hai năm 2015 và 2016, Uyên Vy được tùng san Forbes bình chọn lọt là một trong 30 gương mặt trẻ trội dưới 30 tuổi ở châu Á trong lĩnh vực bán lẻ, thương nghiệp điện tử. Với Vingroup Card, chủ thẻ không chỉ được tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ thuộc họ “Vin” mà còn được tiếp cận với thế giới tiêu dùng đủ các thương hiệu trong và ngoài nước với “giá mềm” hiếm có phê chuẩn kênh mua sắm Adayroi.

  Giấc mơ của tôi là cũng Adayroi góp phần xây dựng được cuộc sống hiện đại, văn minh, thuận lợi cho tất thảy người Việt Nam. Tổng thống Obama ấn tượng với sự phát triển của Adayroi và gọi đây là Amazon của Việt Nam- Sự hậu thuẫn của "ông lớn" Vingroup" đem lại lợi thế thế nào cho Adayroi, thưa chị?Thuộc hệ sinh thái Vingroup, Adayroi có thuận tiện căn bản về uy tín vững vàng, nguồn lực tài chính, kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp và tập khách hàng đông đảo từ các sản phẩm và dịch vụ đã có uy tín của Tập Đoàn như Vinhomes, Vinpearl, Vinmart, Vinmec, Vinschool, Vinpro…ngoại giả, Vingroup luôn có hệ thống kiểm soát chất lượng và nguồn gốc sản phẩm để bảo đảm người tiêu dùng luôn nhận được sản phẩm an toàn từ các nhà cung cấp uy tín. Theo phân tích của các chuyên gia, tới năm 2020 doanh thu của thị trường này có thể đạt 10 tỷ đô-la Mỹ. com (Tập đoàn Vingroup) đối thoại với Tổng thống Obama- Được Tổng thống Obama ví là “Amazon Việt Nam”- Adayroi sẽ đối diện với những thách thức ấy như thế nào?Adayroi mới gia nhập thị trường TMĐT vào cuối năm 2015 và đang cung cấp hơn 200,000 sản phẩm thuộc 10 ngành hàng, từ những ngành phổ quát như Thời trang, Điện tử, Nhà cửa đời sống đến những ngành hàng mới lạ đối với người tiêu dùng trên online như Thực phẩm, Dịch vụ.Tuy nhiên, hiện mới có 1/4 doanh thu của thị trường bán lẻ Việt Nam đạt được ưng chuẩn các kênh mua sắm đương đại. Tuy nhiên, hiện mới có 1/4 doanh thu của thị trường bán lẻ Việt Nam đạt được duyệt y các kênh mua sắm hiện đại.

  III. Adayroi sẽ là Amazon Việt Nam?

  Nếu bạn đang muốn nhận về mã giảm giá adayroi thì vào MaGiamGiaAdayroi.com

  Đặc biệt, giao hàng nhanh sẽ là thế mạnh trội của Adayroi với là đích giao hàng tươi sống trong vòng hai giờ và giao phần đông hàng trong vòng một ngày từ khi khách đặt hàng. Lê Hoàng Uyên Vy - Giám đốc điều hành Adayroi. Trong thời gian sắp tới, Adayroi sẽ còn tiếp kiến mở mang số lượng sản phẩm và ngành hàng để có thể đáp ứng được vẹn tròn tuốt nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trong hai năm 2015 và 2016, Uyên Vy được tập san Forbes bình chọn lọt là một trong 30 bộ mặt trẻ nổi trội dưới 30 tuổi ở châu Á trong lĩnh vực bán lẻ, thương mại điện tử. Là người có nhiều năm kinh nghiệm start-up trong thị trường này, chị coi đây là thách thức hay cơ hội?Việt Nam là thị trường tiềm năng cho TMĐT phát triển với nền kinh tế đang trên đà phát triển ổn định, lực lượng dân số trẻ chiếm tỉ lệ cao và có thói quen dùng Internet, trong đó, hơn 80% mua sắm online từ 2-3 lần/tháng trở lên. ngoại giả, tôi mong rằng Adayroi có thể kiến tạo được một thương hiệu toàn cầu, giúp cho sản phẩm Việt thâm nhập sâu vào thị trường thế giới.

  Cô bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử từ năm 2009. Những lợi thế cạnh tranh này không chỉ giúp Adayroi và các kênh phân phối khác thuộc Vingroup phát triển mạnh mà còn khuyến khích các nhà bán lẻ ở Việt Nam gia nhập hệ sinh thái Adayroi từ nay đến năm 2020. Giấc mơ của tôi là cũng Adayroi góp phần xây dựng được cuộc sống đương đại, văn minh, thuận tiện cho bít tất người Việt Nam. Ngoài ra, tôi mong rằng Adayroi có thể kiến tạo được một thương hiệu toàn cầu, giúp cho sản phẩm Việt xâm nhập sâu vào thị trường thế giới. Trong tọa đàm trực tiếp với giới start-up Việt Nam tại TP. Tuy nhiên, hiện mới có 1/4 doanh thu của thị trường bán sỉ Việt Nam đạt được phê chuẩn các kênh mua sắm hiện đại.

Chia sẻ trang này