Quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi guccisino, 16/2/16.

 1. guccisino

  guccisino Member

  Không còn quá xa lạ với những tín đồ thẩm mỹ răng, mặt dán sứ Veneer đã thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội của mình khi mang đến một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo với hàm răng sáng bóng tự nhiên. Quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Hoàn Mỹ được thực hiện theo đúng chuẩn Hoa Kỳ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kết quả hài lòng nhất.

  [​IMG]

  1. Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer là gì?

  Trong một số trường hợp răng xỉn màu hay răng thưa hay mẻ tỉ lệ nhỏ thì mặt dán sứ Veneer là giải pháp tối ưu khi chỉ cần mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm so với mài răng bọc sứ khoảng 1mm – 1,5mm, giúp bảo tồn răng thật ở mức tối đa. Phương pháp dán sứ Veneer cũng là cách hạn chế tình trạng ê buốt răng, không bị ảnh hưởng tủy, cảm giác nhai của bạn được bảo tồn gần như 100% tức là vị giác không thay đổi khi ăn uống. Mặt dán sứ Veneer được coi là một giải pháp thẩm mỹ toàn diện nhất cho một khuôn hàm đẹp, sáng bóng.

  2. Quy trình làm mặt dán sứ Veneer theo chuẩn Hoa Kỳ

  Thăm khám là một khâu quan trọng không thể bỏ qua trong bất kỳ các trường hợp nào liên quan đến răng miệng. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định có chỉ định bệnh nhân làm Veneer hay không. Đối với các trường hợp mắc các bệnh lý răng miệng thì việc điều trị là điều bắt buộc trước khi thực hiện làm mặt dán sứ.

  Quy trình làm mặt dán sứ Veneer theo chuẩn của Hoa Kỳ thường cần hai lần hẹn:

  – Ở lần hẹn đầu: Bệnh nhân sẽ được sửa soạn bề mặt các răng cần làm Veneer bằng các phương tiện kỹ thuật chuyên biệt. Việc mài răng chỉ thực hiện rất ít và không cần lấy tủy nên vẫn bảo tồn được răng tự nhiên của bạn tối đa. Sau đó răng được lấy dấu và gửi các thông số về labo để thực hiện làm mặt dán sứ.

  – Ở lần hẹn thứ hai: Bề mặt men răng và mặt trong của Veneer sứ được xử lý với resin cement. Sau khi Veneer sứ được chế tạo xong sẽ được gắn vào bề mặt răng và dùng chất dán đặc biệt để kết dính. Dưới tác dụng của đèn laser, mặt dán sứ sẽ gắn mặt vào răng thật và điều chỉnh khớp cắn cho đến khi hoàn chỉnh và độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ đạt tối đa.

  Sau khi hoàn thành Veneer sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm kém thẩm mỹ.

  Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, quy trình làm mặt dán sứ Veneer đều được tuân thủ theo đúng quy trình làm răng veneer sứchuẩn của Hoa Kỳ với sự chuyển giao công nghệ CT 5 chiều tiên tiến nhất của Bệnh Viện Răng hàm mặt Forsyth – Mỹ.

  Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng với sự hỗ trợ của camera Omnicam giúp thiết kế ra mặt dán sứ đảm bảo chuẩn xác từng gờ rãnh. Công nghệ mới cũng cho phép chế tạo mặt dán sứ với độ chính xác cao, bền chắc và thẩm mỹ tự nhiên giống như răng thật.

  >>>http://nhakhoarangthammy.blogspot.com/2016/02/quy-trinh-lam-mat-dan-su-veneer-tai-nha.html

Chia sẻ trang này