Quy trình cắt mí mắt an toàn tại Kangnam

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi guccisino, 16/5/15.

 1. guccisino

  guccisino Member

  Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những thẩm mỹ viện thực hiện chuyển giao và ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc trong đó có kỹ thuật cắt mí mắt. Là một kỹ thuật làm đẹp nhanh chóng làm nên những cớn sốt làm đẹp trong cộng đồng người Việt và cũng chưa bao giờ hết nóng. Tại TMV Kangnam, đây là một trong những công nghệ làm nên thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc cho Kangnam. Vậy thử tìm hiểu về quy trình cắt mí mắt tại TMV Kangnam.

  Xem thêm: cách tạo mắt hai mí an toàn nhất

  Cắt mí mắt là gì?

  Là một tiểu phẫu đơn giản tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lạikết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

  Được chuyển giao trực tiếp 100% từ các bác sĩ tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc như Lead Surgery, Yonsei, Viện thẩm mỹ Iface Plastic Surgery... nên quy trình cắt mí mắt tại Kangnam đã đạt theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Quy trình cắt mí mắt tại Kangnam như sau:

  Bước 1: Thăm khám, tư vấn để xác định vùng da chùng, mỡ thừa và định hình nếp mí thứ 2. Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.

  [​IMG]

  Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng hay bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật

  Bước 3: Sau khi thực hiện sát khuẩn. Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

  [​IMG]

  Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới. Sử dụng tia laser hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí thứ 2 cho khách hàng 1 cách nhanh chóng mà không gây sưng tấy, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

  Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  Kết quả sau cắt mí mắt tại Kangnam:

  – Tạo được đôi mắt hai mí to đẹp, tự nhiên hơn

  – Mắt trông trẻ trung và linh hoạt hơn

  – Khắc phục hoàn toàn hiện tượng da chùng, mỡ thừa ở mí trên

  – Khắc phục được tầm nhìn của mắt đối với những người có tuổi.

  – Tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Chia sẻ trang này