Quầng thâm vú to có nên thực hiện thu nhỏ không

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi guccisino1, 24/5/15.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  Quầng vú của tôi sau khi sinh con xong bị to ra và không có chiều hướng nào cho thấy thu nhỏ lại. Xin hỏi bác sĩ tôi có nên thực hiện phương pháp thu nhỏ quầng ngực không? (An An - Hà Nội).

  Xem thêm: thu nhỏ đầu nhũ hoa

  Trả lời

  Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngoài việc giúp bạn đẹp hơn còn có tác dụng rất tích cực trong việc củng cố sự tự tin trong bạn. Cụ thể trong trường hợp thu nhỏ quầng vú còn có khả năng gắn kết hạnh phúc gia đình. Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú nằm ở trung tâm gương mặt. Cùng với sự thay đổi vòng 1 sau khi cho con bú, toàn bộ quầng vú, núm có thể gia tăng kích thước và sậm màu hơn hẳn khiến nhiều chị em mất tự tin. Vậy có nên thực hiện thu nhỏ quầng vú?

  Hoàn toàn có nên thu nhỏ quầng vú nếu bạn được thực hiện với một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng Hàn Quốc được kiểm định.

  Tại Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay. Tại Kangnam thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú rất nhẹ nhàng, thậm chí nó được đánh giá là tiểu phẫu gây tê đơn giản. Việc loại bỏ tổ chức da sậm màu trên ngực chỉ tiến hành ngoài da, không can thiệp hay va chạm vào bất cứ cấu tạo bên trong ngực, do vậy bảo toàn tuyến sữa và cảm giác đầu ngực rất hiệu quả.

  Xem thêm: kéo núm vú bị tụt hiệu quả

  [​IMG]

  Đường rạch sẽ được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, nhỏ gọn và kết thúc bằng kỹ thuật khâu giấu sẹo với chỉ Hàn Quốc. Vết khâu sẽ hòa lẫn với màu sắc quầng vú nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

  Quan trọng nhất là bác sĩ xác định được loại bỏ bao nhiêu phần da sậm màu là đủ, và can thiệp ở tầng da nào là vừa, vì chỉ cần một chút sơ sót, có thể ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú và cảm giác khu vực đầu nhũ hoa từ đó ảnh hưởng thiên chức của bạn điều này thật không đáng tí nào.

  Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo thực hiện phẫu thuật quầng vú cho bạn là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã tu nghiệp ở các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc. Đảm bảo bạn sẽ có được kết quả ưng ý.

  Tìm hiểu thêm về kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn tại website: phauthuatnguc.com.vn

Chia sẻ trang này