Quảng cáo Instagram hiệu quả hơn với Ninja Instagram

Thảo luận trong 'Máy chơi game' bắt đầu bởi nguyenhduong511, 20/7/18.

 1. Instagram là một trong những kênh Marketing hiệu quả nhất hiện nay với hơn với 300 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam, 70% giới trẻ (từ 15 đến 25 tuổi) thường xuyên lướt Instagram hàng ngày trên di động. Quảng cáo trên Instagram sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhưng nếu chạy quảng cáo trên Instagram thì rất tốn kém chi phí, đôi khi chi phí quá cao khiến sản phẩm của bạn bán ra không có lãi.

  Với phần mềm quảng cáo Instagram Ninja, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí nữa. Chỉ với 2.000.000 VNĐ bạn đã sử hữu một gói phần mềm có bản quyền vĩnh viễn trọn đời. Có thể dùng cho hàng loạt tài khoản Instagram khác nhau mà không cần lo về việc phát sinh chi phí.

  Vậy với 2.000.000đ bỏ ra, Ninja Instagram mang lại cho bạn những gì?

  Phần mềm Ninja Instagram tự động tìm kiếm những UID, thông tin người dùng trên Instagram
  – Phần mềm cho phép tìm kiếm lọc tất cả thông tin của người dùng đang follow 1 user bất kỳ. Phân loại các user tương tác và không tương tác. Giúp chăm sóc khách hàng chính xác theo taget
  – Phần mềm cho phép lọc các khách hàng tiềm năng, theo đúng taget để chăm sóc và khai thác
  – Phần mềm cho phép lưu thông tin ID khách hàng đã quét thành file để sử dụng
  – Phần mềm quản lý thông minh cơ chế đa luồng, giúp bạn thao tác và thực hiện nhanh chóng hiệu quả
  – Tự động follow
  – Tự động Unfollow
  – Tự động tương tác chăm sóc tài khoản Instargram, giúp bạn tiếp cận khách hàng được rộng hơn khi đăng lên tường cá nhân
  – Tự động tham gia seeding PR điều hướng người dùng về sản phẩm thương hiệu mà bạn mong muốn

  [​IMG]

  Gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE 0978.888.466 để được tư vấn và ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN PHẦN MỀM chỉ 2.000.000 VNĐ bạn đã sử hữu một gói phần mềm có bản quyền vĩnh viễn trọn đời. Đây là cơ hội của bạn! Chúng tôi luôn sẵn sàng để cùng bạn phát triển.

  Xin cảm ơn đã đọc bài viết!


Chia sẻ trang này