Quạt ly tâm là gì - Quạt nào hút bếp, hút khói công nghiệp

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi tranghd95, 31/8/18.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Quạt ly tâm là gì - Quạt nào hút bếp, hút khói công nghiệp

  quạt hút ly tâm cao áp Dạng quạt mang sức ép gió lớn, lưu lượng gió và cột áp phù hợp theo điều kiện sử dụng Được làm cho bằng thép chất lượng thấp, cấu trúc chắc chắn, độ an toàn và hiệu quả cao

  sử dụng cho hệ thống nén khí, hút bụi, vận chuyển nguyên vật liệu dạng hạt mang sức ép cao trong các khu chế xuất, xí nghiệp, nhà xưởng …

  ứng dụng quạt hút ly tâm cao áp vào môi trường công nghiệp

  quạt hút ly tâm cao áp quat hut ly tam thap ap được dùng để hút không khí nóng, khí thải khu công nghiệp, hóa chất, nồi hơi, luyện kim, sản xuất kính, những môi trường sở hữu tính chất ăn mòn cao. sở hữu những modem có áp suất lên đến hàng nghìn Pa. cần được sử dụng khá phổ thông để hút các loại bụi như máy cắt, máy bào…thông gió tầng hầm. Tạo môi trường sạch sẽ và thoáng mát cho công ty, xưởng sản xuất. bên cạnh đó còn ứng dụng trong trồng trọt và chăn nuôi.

  các bạn mang nhu cầu về những sản phẩm quạt công nghiệp xin vui lòng địa chỉ mang chúng tôi để được giải đáp xác thực hơn, để chọn được loại quạt thích hợp mang mục đích dùng của các bạn


  [​IMG]


  quạt hút ly tâm thấp áp là 1 loại sản phẩm mới được cải thiện trên cấu trúc 11-62, với lưu lượng không khí lớn hơn, tiếng ồn phải chăng.

  đặc trưng bởi cấu trúc kiên cố, kiểu dáng đẹp, thiết kế mới …sản phẩm quạt hút ly tâm thấp áp là một dạng đồ vật lí tưởng cho các hệ thống thông gió sử dụng trong những khách sạn hiện đại, nhà hàng cỡ lớn cũng như những vật dụng điều hòa không khí.

  Vận hành trong môi trường không với khí dễ cháy nổ, ko gây hại cho cho con người. Trong không khí ko chứa bất kì vật liệu kết dính nào và nhiệt độ cao hơn 80oC.

  các lỗi thường gặp của quạt hút ly tâm thấp áp:

  Quạt bị rung: Hiện tượng này xảy ra lúc quạt hoạt động guồng cánh bị chạm tay lồng quạt, nguyên cớ có thể là do lồng hoặc guồng cánh bị hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc để trong kho quá lâu. Hoặc sở hữu thể do độ cân bằng của guồng cánh bị sai lệch một tẹo. ngoại giả sở hữu thể do duyên cớ là guồng cánh bị hỏng trong quá trình tải hoặc lúc lắp đặt ko đúng vị trí.

  Động cơ bị nóng: nguyên cớ của việc dẫn đến động cơ hot sở hữu thể do độ trở lực của hệ thống quá lớn hoặc động cơ hoạt động quá hiệu suất, van của hệ thống ống dẫn bị hỏng. Do động cơ vận hành bị thiếu pha hoặc điện áp quá thấp cũng là nguyên do.

  Lưu lượng không đủ: trở lực của hệ thống quá to, cửa gió của hệ thống mở, loại quạt không phù hợp sở hữu hệ thống.

  đánh giá trước khi đưa quạt vào lắp đặt:

  đánh giá quạt hút ly tâm thấp áp khi sản phẩm được chuyển đến, các tham số khoa học bắt buộc rõ ràng và chuẩn xác. đánh giá các khía cạnh, phòng ban của quạt để với thể phát hiện kịp thời các chi tiết bị hỏng hoặc gần hỏng.

  tuy nhiên bạn phải chú ý quan tâm các phần đi lại của quạt hút ly tâm cao áp nhằm phát hiện được các bộ phận nào lúc vi vu va vào nhau hoặc bị cọ xát.


  Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

  Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

  Hotline: 0963548066

Chia sẻ trang này