Pod 1 lần có bao nhiêu loại tinh dầu

Thảo luận trong 'Bida' bắt đầu bởi phamky2021, 27/12/21.

 1. phamky2021

  phamky2021 Member

  Có bao nhiêu loại tinh dầu pod?
  Không ít người chóng mặt vì tinh dầu cho pod có quá nhiều loại và không biết đâu mới là loại ngon. Vậy có bao nhiêu loại tinh dầu pod? Thực ra tinh dầu dành cho thuốc lá điện tử (cụ thể là Podsystem và Vape) có hai nhóm chính là: tinh dầu salt nic và tinh dầu freebase.

  Tinh dầu freebase là gì?
  Tinh dầu freebase hay còn được biết đến với cái tên tinh dầu Vape thường là loại tinh dầu có chứa nicotine ở dạng tinh khiết, chúng thường có độ PH cao hơn tinh dầu salt nic. Tinh dầu này thường có nhiệt độ hóa hơi cao và có hương vị khá tinh khiết. Tuy nhiên nồng độ nic trong những loại tinh dầu này thường khá thấp, những anh em chuyên hút tinh dầu có nic đậm sẽ không thỏa mãn tuyệt đối khi sử dụng tinh dầu freebase. Một điểm cộng là tinh dầu freebase thường có giá khá rẻ, dễ tìm mua và dễ hút.

  Tinh dầu salt nic là gì?
  Khác với tinh dầu freebase, tinh dầu salt nic thường có nồng độ nicotine. Khi hút bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái và thoải mái. Dù có tăng nồng độ nic thì bạn cũng không gặp tình trạng khé cổ như khi hút tinh dầu freebase. Điểm trừ của loại tinh dầu này là không thể dùng được trên tất cả dòng máy. Nhiều dòng tinh dầu salt nic cũng có giá cao, nhiều hàng giả.

  Hút Vape nên chọn tinh dầu nào?
  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh dầu ngon nhất dùng cho Vape là freebase, chúng có thể tạo nên những cơn mưa và đám khói mịt mù khi sử dụng trên pod 1 lần. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là Vape không sử dụng được tinh dầu salt nic. Chỉ là khi sử dụng tinh dầu salt nic cho Vape bạn nên tìm hiểu thật kỹ, không phải loại juice salt nic nào cũng có thể sử dụng trên Vape. Một số dòng juice salt nic khi hút trên pod sẽ gây cảm giác khé cổ, rát họng, hương vị sẽ kém ngon hơn rất nhiều.

  Địa chỉ mua Pod và tinh dầu chính hãng
  Nếu bạn muốn có được những đợt khói mượt, ẩm mà vẫn có độ thoáng khi hút thì bạn phải mua được những chai tinh dầu chất lượng cao đồng thời phù hợp với dòng máy đang dùng. Khi mua tinh dầu Vape, bạn hãy hỏi ý kiến người bán để được tư vấn loại tinh dầu phù hợp, nếu sử dụng sai tinh dầu thì máy Pod Vape của bạn sẽ rất khó tạo khói ngon. Về tinh dầu chất lượng, bạn nên chọn mua tinh dầu tại TLX Group. Chúng tôi chuyên về sỉ pod 1 lần và những loại tinh dầu chất

Chia sẻ trang này