phim huyên thoại bộ kinh tâm trọn bộ

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi khoctham834, 7/7/15.

 1. khoctham834

  khoctham834 Member

  Phim huyen thoai bo kinh tam được xem như phần 2 của Bộ Bộ Kinh Tâm. Phim lấy bối cảnh hiện đại nhưng câu chuyện lại được dẫn dắt từ câu thoại ám ảnh của nhân vật Tứ gia từ quá khứ: "Nàng không thể tới thế giới của ta, vậy ta sẽ tới thế giới của nàng để tìm nàng". Bằng việc tạo liên kết nội dung với Bộ Bộ Kinh Tâm, đội ngũ chế tác huyen thoai bo kinh tam hy vọng rằng, các khán giả yêu thích chuyện tình Tứ gia – Nhược Hy sẽ tiếp tục ủng hộ chuyến hành trình ở thời hiện đại của cặp đôi.
  Một thông tin hấp dẫn cho khán giả màn ảnh nhỏ là Bộ bộ kinh tình sẽ làm kết phim dựa theo sự yêu thích của khán giả. Người đại diện phát ngôn cho Đường Nhân – Vương Tuấn khi được hỏi về “truyền thống phần 2 không hay bằng phần 1” thì cho biết: “Tiếp nối quá khứ, mối tình của Tứ Gia và Nhược Hy sẽ được phát triển qua hai nhân vật là Ân Chính và Trương Hiểu”.
  “Vì bối cảnh được xây dựng trong thời hiện đại nên tình yêu của họ bị chi phối bởi các yếu tố từ bên ngoài. Chúng tôi sẽ quay nhiều kết thúc cho phim, kết thúc phù hợp nhất sẽ được đưa lên màn ảnh nhỏ, với sự chăm chút kỹ càng hiện tại, tôi tin rằng sẽ không rơi vào tình trạng phần 2 dở hơn phần 1 như những bộ phim khác”.


  Bộ bộ kinh tình đã hoàn thành toàn bộ cảnh quay, phim đang trong giai đoạn xử lý hậu kỳ và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả lẫn giới truyền thông. Khác với Bộ bộ kinh tâm, với Bộ bộ kinh tình, nữ chính Lưu Thi Thi sẽ cùng lúc diễn 2 vai là Trương Hiểu – nhân viên văn phòng và Lam Lan – người mẫu thời trang danh tiếng.
  Chia vẻ về các nhân vật của mình, Lưu Thi Thi cho biết: “Thay đổi tâm trạng để đóng 2 vai rất dễ dẫn đến tình trạng tâm thần phân liệt đấy. La Lam là cô gái mang tính cách lạnh lùng, thần bí trong khi Trương Hiểu lại thể hiện sự tinh nghịch, đáng yêu của Nhược Hy xưa. Tuy nhiên, có một điều thú vị là dù ở trong thời đại nào thì tôi cũng có nhiều anh chàng đẹp trai theo đuổi. Tôi nghĩ không chừng mình sẽ bị ghen tỵ đến chết mất thôi”.

  Xem phim tan bat tien cực hay

Chia sẻ trang này