Phật bản mệnh cho người tuổi tý là ai , đeo có tác dùng gì

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi laivanhd5s, 2/3/22.

 1. laivanhd5s

  laivanhd5s Member

  Người tuổi tý nên đeo gì để gặp may mắn tránh xui xẻo tốt nhất

  Trong 12 con giáp, tuổi Tý được biết đến với sức sống bền bỉ, tính cách lanh lợi và thông minh. Để mang lại may mắn, tài khí cũng như phát triển được những cá tính tốt của bản thân, dưới đây là những gợi ý về đá phong thủy cho con giáp đầu tiên của vòng tròn ‘thập nhị địa chi’.


  Tuổi Tý hợp màu gì?

  Tùy vào ngũ hành của mệnh, mỗi người sẽ có cho riêng mình những màu sắc mang lại may mắn và bình an. Với những người Giáp Tý thuộc hành Kim sẽ phù hợp với màu vàng. Trắng sẽ là màu mang lại may mắn cho tuổi Bính Tý mang mệnh Thủy. Nhâm Tý mệnh ngũ hành Mộc sẽ hợp màu xanh lục hoặc xanh da trời. Sắc tím sẽ là người bạn đồng hành mang lại vô vàn điều lành cho những người tuổi Canh Tý.

  Tuổi Tý thường rất bộc trực, thành thật, nổi tiếng với khả năng tự chủ cao. Người cầm tinh con giáp đầu tiên trong ‘Thập nhị địa chi’ còn được biết đến với vẻ ngoài trầm mặc, ít lời nhưng thật ra là người phóng khoáng, vui vẻ và rất quảng giao. Họ thường thích kết bạn hay tham gia vào những nơi đông vui, náo nhiệt và có thể trở thành tâm điểm của những buổi gặp gỡ nhờ sự hoạt bát, nhanh nhẹn.
  [​IMG]
  Liên Hệ Đặt Hàng Qua Zalo : 090.2277.552

  Phật bản mệnh của người tuổi Tý

  Những vị Phật độ mệnh cho các con giáp không bao giờ phân biệt giàu nghèo. Ở các Ngài, chúng sinh đều bình đẳng giống nhau. Chính vì vậy khi muốn cầu bình an, may mắn thì ngoài việc trưng linh vật phong thủy trong nhà. Mỗi con giáp có thể đeo thêm dây chuyền có hình Phật bản mệnh của mình. Đồng thời sống đúng với lương tâm để được Phật bản mệnh mang đến nhiều phúc đức cho mình.

  Người tuổi Tý sinh vào những năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008. Mỗi một vị Phật bản mệnh đều có những công đức đặc thù riêng của mình. Đều luôn hướng mọi người đến những điều thiện tốt lành và bảo vệ chúng sinh. Theo Phật giáo, người tuổi Tý được độ mệnh bởi Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát.

  [​IMG]
  Theo Tử Vi Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát hộ mệnh cho người tuổi Tý như thế nào?

  Quan Âm Thiên Thủ Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Tý hóa giải được phần nào những khó khăn, bất lợi và trắc trở trong cuộc sống. Vị Bồ Tát này có hình tượng nghìn mắt nghìn tay. Nên tượng trưng cho sự từ bi của Ngài, luôn theo dõi và giúp chúng sinh khắp mọi nơi.

  Ngài sẽ giúp người tuổi Tý vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Tránh xa mọi bệnh tật và luôn có nghị lực sống cao. Khi bạn có cơ hội và vận may, Ngài sẽ giúp bạn có thêm nhiều khả năng để phát huy bản thân nhiều hơn nữa. Và đối với những người đang gặp nhiều xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống thì Ngài sẽ giúp hóa giải điều đó. Để từ đó người tuổi Tý có thể vượt qua mọi rào cản và tìm đến cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

  Ngoài ra, Quan Âm Thiên Thủ còn phù trợ người tuổi Tý luôn có nhiều tài vận và may mắn. Ngài giúp người tuổi Tý tránh xa được điều ác, không bị tiểu nhân hãm hại, đề phòng tai ương. Gia đình của người tuổi Tý sẽ luôn hạnh phúc, thuận hòa. Công việc ngày càng thăng tiến và ổn định hơn. Các mối quan hệ trong xã hội sẽ được Ngài cải thiện ít nhiều.
  [​IMG]
  Liên Hệ Đặt Hàng Qua Zalo : 090.2277.552

  https://www.tuvitrondoi.xyz/2022/03/phat-ban-menh-tuoi-ty.html

Chia sẻ trang này