Phần mềm gửi tin nhắn Facebook tự động

Thảo luận trong 'Mô hình chạy xăng' bắt đầu bởi giaoyen2415, 12/4/22.

 1. giaoyen2415

  giaoyen2415 New Member

  Phần mềm gửi tin nhắn Facebook tự động tương trợ bạn gửi tin nhắn hàng loạt đến các khách hàng, để thông tin về các chương trình khuyến mại, tặng quà và tri ân khách hàng. thực tiễn, bạn đang gửi tin nhắn thủ công cho khách hàng bị giới hạn số lượng khi gửi quá nhiều, và thẳng tuột bị báo spam. Thấu hiểu điều đó, Ninja giới thiệu đến bạn phần mềm Ninja Auto Post Client giải quyết được vơ các vấn đề mà bạn đang vướng mắc khi lên chiến dịch gửi tin nhắn theo UID facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn dùng tính năng nhắn theo UID, cho phép bạn có thể tự động gửi tin nhắn cho hàng nghìn khách hàng trong 1 ngày giúp giới thiệu sản phẩm của bạn đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

  I. LỢI ÍCH KHI Dùng PHẦN MỀM GỬI TIN NHẮN FACEBOOK TỰ ĐỘNG

  Một số LỢI ÍCH khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn Facebook tự động:
  • Một account Facebook có thể gửi 50-100 tin nhắn/ ngày hoặc hơn phụ thuộc độ chất của từng nick: với các tài khoản facebook clone mới tạo, bạn cần nuôi nick cho có độ trust. Sau khoảng 7 -10 ngày nick đã có tương tác, nói cách khác là đã giống người dùng thật. Ban có thể đi spam tin nhắn theo UID tới các khách hàng của bạn
  • Có thể dùng nhiều trương mục để spam nhắn tin đến tệp khách hàng: phần mềm spam tin nhắn facebook cho phép chạy nhiều account ở cùng 1 thời khắc. Giúp bạn tăng hiệu suất công việc, tiếp cận nhiều khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Remarketing lại tệp khách hàng cũ, tránh tình trạng bỏ sót khách hàng: Bạn có tệp khách hàng cũ, đã mua sản phẩm, nhưng bạn không chăm sóc luôn. Phần mềm gửi tin nhắn Facebook tự động sẽ thay bạn nhắn nhe cho vớ các khách hàng cũ.
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng 1 cách nhanh chóng

  II. chỉ dẫn PHẦN MỀM GỬI TIN NHẮN FACEBOOK TỰ ĐỘNG

  Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm Ninja Auto Post Client
  trước tiên, bạn cần có bản quyền để đăng nhập vào phần mềm, nếu chưa có bản quyền vui lòng can dự admin Mr.Tiến: 0982 674 550 ( Zalo).

  [​IMG]

  Bước 2: Nhập tài khoản Facebook vào phần mềm spam tin nhắn Facebook
  Để nhập được nick Facebook vào phần mềm, các bạn chuẩn bị định dạng nick là UIDpass2fa (nếu có). Sau đó làm theo chỉ dẫn như video dưới đây!

  Nếu vẫn gặp khó khăn vui lòng can hệ Admin để được tương trợ cầm tay chỉ chuột qua ultraview hoặc teamview.

  Bước 3: Thêm mới nội dung bài viết
  Để có thể gửi được tin nhắn cho bạn bè, bạn cần nội dung, thông điệp gửi tin. Vào phần quản bài viết để tạo mới bài viết bạn muốn gửi.

  Tại đây, bạn tiến hành nhập tiêu đề, nội dung, content mà mình muốn gửi tin nhắn. Bạn có thể tuyển lựa đăng bài giữa hai kiểu bài viết: thể, media


  • Trang thái: là dạng đăng chữ không kèm ảnh hoặc video
  • Dạng media: là dạng đăng chữ có kèm ảnh hoặc video

  chung cuộc là chọn danh mục Spam Inbox để lưu lại bài viết.

  [​IMG]

  Bước 4: Cài đặt cấu hình gửi tin nhắn tự động
  – Chọn mục ” nhắn” => “nhắn theo danh sách UID”

  – Tiến hành Setting cài đặt tham số hợp:
  • Chạy song song giúp bạn tùy chỉnh số lượng trương mục Facebook spam tin nhắn cùng lúc. thí dụ: Chạy đồng thời = 4, thì 4 tài khoản sẽ đồng thời đăng nhập vào trình duyêt để tiến hành gửi tin nhắn tự động
  • Tự động comment vào Profile: Sau khi nhắn nhe cho UID khách hàng của bạn, phần mềm spam tin nhắn facebook sẽ tiếp kiến lên tường profile đó để comment vào bài viết gần nhất, với nội dung tỉ dụ là: Anh/chị check inbox em ạ. Đánh vào sự tò mò của Khách hàng, thì tỷ lệ người ta click vào hộp thoại để check tin nhắn của mình là rất cao.
  • Khoảng cách giữa 2 lần liên tục: Sau khi nick Facebook gửi tin nhắn cho khách hàng số 1, thì sao bao lâu nữa sẽ gửi tin nhắn cho người số 2. Bạn có thể linh hoạt giãn cách thời giữa 2 lần spam tin nhắn.

  [​IMG]
  • Sau khi cài đặt xong các thông số ở mục SETTING, chọn ” Lưu” để hoàn tất quá trình cài đặt cấu hình.
  • Tiếp theo bạn chọn “OPEN” để dẫn đường dẫn UID ( File text – mỗi UID 1 dòng) như trên hình minh họa. Như vậy, phần mềm mới hiểu được là chúng ta muốn spam tin nhắn tự động đến những ai.

  [​IMG]

  Bước 5: Gửi tin nhắn tự động
  • Bước Cuối cùng, chúng ta chỉ chọn trương mục và chọn bài viết cần gửi, và bấm “Start” để phần mềm tự động hoạt động. Các nick sẽ tự đông login chorme để thực hiện thao tác spam tin nhắn tự động.
  • Từ giờ bạn sẽ không còn phải lo âu về việc tiếp cận khách hàng, việc remarketing bị spam account nữa rồi nhé.

  [​IMG]

  Hy vọng với những tính năng đột phá của phần mềm Ninja Auto Post Client sẽ giúp bạn gửi tin nhắn hàng loạt một cách dễ dàng. Hãy dùng ngay phần mềm Ninja Auto Post Client để phát triển hoạt động kinh dinh của mình trở thành đơn giản, hiệu quả hơn.
  III. VIDEO hướng dẫn PHẦN MỀM GỬI TIN NHẮN FACEBOOK TỰ ĐỘNG


  Xem thêm tại đây!

  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
  Mọi chi tiết xin liên can:Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemninja2Call/Zalo: 0982 674 550 ( Tiến Ninja Tools)
 2. thaivuminh

  thaivuminh Member

Chia sẻ trang này