Phương pháp làm đẹp với lá trầu không

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi kunkoi15, 9/11/18.

 1. kunkoi15

  kunkoi15 New Member

  Có nhiều nguyên do khiến vùng kín thâm đen và giãn nở. Trong đó, nguyên nhân chính là sự đổi thay hoormone và việc mặc quần áo bó sát quá chật.

  Để làm vùng kín hồng hào, nhiều người thường dùng đến các phương pháp phẫu thuật, tiêm, phun xăm. Tuy nhiên việc này có thể gây hại cho vùng da khôn xiết mong manh mẫn cảm này. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng chính những biện pháp thiên nhiên để làm đẹp vùng kín, giúp tự tín hơn trong chuyện chăn gối.

  [​IMG]

  Lá trầu không giúp vùng kín hồng hào như thời con gái  vật liệu:

  – 2 quả chanh

  – 2 nắm to lá trầu không

  – Muối

  – Nồi nước, chậu

  Cách làm:

  B1: trước nhất, https://suckhoevungkin11.wixsite.co...t-vùng-kín-bằng-lá-trầu-không-phụ-nữ-cần-biết chúng ta cần chuẩn bị nồi nước xông. Bắc nồi lên bếp đun sôi 2 lít nước. Trong khi chờ nước sôi, bạn chuẩn bị hỗn hợp muối và chanh để tẩy tế bào chết cho vùng kín. Chọn muối hạt mịn, nhỏ để không làm thương tổn vùng da mẫn cảm này.

  B2: Lấy muối cho vào chén, vắt vào nửa quả chanh, trộn đều.

  B3: Khi nước sôi, cho hết số lá trầu không vào, thêm 2 muỗng muối, trước khi cho vò nhẹ cho lá hơi nát, đậy vung, mở lửa nhỏ 5 phút tắt bếp.

  B4: Lấy phần muối và chanh vừa chuẩn bị, nhẹ nhàng thoa đều phía ngoài vùng kín, nhất là vùng da ở bẹn, đùi để tẩy tế bào chết và làm sáng da, không massage vào sâu. Rửa sạch với nước.

  B5: Đổ phần nước trầu không trong nồi ra 1 cái chậu và xông vùng kín với hơi nước nóng này. Trước khi xông phải rà để bảo đảm nước không nóng quá gây bỏng.

  B6: Xông cho đến khi hơi nước bốc hơi hết. Dùng nước còn lại pha thêm nước lạnh cho hơi ấm và rửa vùng kín nhiều lần.

Chia sẻ trang này