phương pháp Bạn cách Scan ( quét ) tài liệu từ bất cứ máy in nào vào computer của bạn

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 15/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  Ngay cả trong thời đại hiện tại, Đơn vị nhưng mà hồ hết mọi thứ đều trực tuyến và ảo, vẫn không thể tránh khỏi việc bạn sẽ chiếm được một số tài liệu vật lý. Và hướng dẫn tốt nhất để bảo quản những tài liệu này là quét chúng và lưu chúng vào ổ cứng, bộ lưu trữ đám mây hoặc NAS của bạn. Để làm như vậy, bạn cần một máy in đa công dụng ( Đọc thêm dịch vụ Khắc phục máy in tại nơi Quận 5 giá tốt ) hoặc tất cả trong một. tất nhiên, những trang bị này có thể gây nhầm lẫn khi thiết lập và sử dụng. Chúng thường yêu cầu các chương trình và trình điều khiển khác biệt, ngay cả khi bạn đang dùng các mẫu khác của cùng một nhà tạo ra.

  May mắn thay, cả Windows và Mac đều cho phép bạn làm điều đó một cách dễ ợt. Đây là phương pháp thực hành.  [​IMG]
  Quét trên Hệ điều hành Windows

  Nếu bạn là người sử dụng Windows, computer của bạn sẽ tự động phát hiện trang bị của bạn sau khi được cắm vào vũ trang qua cổng USB. Cho dù máy in của bạn là trang bị mạng hay không dây, Win sẽ tự động phát hiện nó, miễn là nó được kết nối với mạng của bạn hoặc với kết nối Bluetooth của computer.

  đương nhiên, nếu máy tính của bạn không phát hình thành nó, bạn sẽ phải thiết lập máy theo phương pháp thủ công.

  Thêm máy in theo hướng dẫn tay chân

  Trước khi mở đầu quy trình này, bạn phải bảo đảm những điều sau: máy in ( Đọc thêm dịch vụ châm mực máy in tận chỗ Quận 5 giá tốt ) của bạn có nguồn, được bật và được kết nối với pc của bạn. Nếu bạn có mạng hoặc máy in không dây, bạn cũng nên đánh giá xem nó có được kết nối với cùng một mạng nhưng mà computer của bạn sử dụng hay không.

  Khi bạn đã đánh giá kỹ ở trên, hãy thử khởi động lại máy in của bạn và xem liệu máy vi tính của bạn có phát sinh ra nó ngay hiện nay hay không. Nếu nó vẫn không, thì hãy tiếp tục thêm máy in của bạn theo chỉ dẫn thủ công.

  trước tiên, nhấp vào nút mở đầu , sau đó đi đến setup . Trong cửa sổ setup, đi đến trang bị > Máy in & máy quét . Trong phần Thêm máy in & máy quét , hãy chọn nút Thêm máy in hoặc máy quét . Chờ máy tính bàn nỗ lực tìm các thiết bị phụ cận, cả hai đều được kết nối trực tiếp với pc của bạn hoặc qua mạng.

  Win Fax và Quét

  Nhấp vào mở đầu, sau đó đi đến Phụ kiện Win > Win Fax và Quét để tầm nã cập phần mềm. Trong cửa sổ Windows Fax and Scan, chọn New Scan . Sau đó, một cửa sổ Quét thế hệ sẽ hiện ra. đảm bảo bạn đã chọn đúng thiết bị trong Máy quét . Nếu không, hãy nhấp vào Thay đổi… để chọn đúng.

  Khi bạn đã chọn vũ trang của mình và đặt thiết đặt quét, hãy nhấp vào Xem trước để mở màn quét và xem tài liệu của bạn sẽ hiện ra như thế nào. Và khi bạn bằng lòng với kết quả, hãy nhấp vào Quét để quét và lưu hình ảnh.

  Sau đó, hình ảnh đã lưu sẽ hình thành trong cửa sổ chính của ứng dụng Win Fax and Scan. Nếu bạn muốn truy vấn cập tệp, nó thường được lưu trong thư mục Documents > Scanned Documents của bạn .

Chia sẻ trang này