Phóng viên 388bet soi kèo trận Quang Hải tỏa sáng, Hà Nội FC thắng vất vả Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi cocono, 28/11/23.

 1. cocono

  cocono Active Member

  Pha lập công tuyệt đẹp của Quang Hải ở phút 82 đã giúp CLB Hà Nội giành thắng lợi đầu tiên ở mùa giải năm nay.

  Sau 4 vòng đấu, V.League 2022 đã bước vào quãng nghỉ 4 tháng. Tuy nhiên, với CLB Hà Nội, họ vẫn còn các trận đá bù trong thời gian sắp tới. Ở trận đá bù đầu tiên, họ chạm trán CLB Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy.

  Xem thêm: https://388bet.club/Asia/vn/soi-keo.html

  Trong hiệp 1, CLB Hà Nội là những người cầm bóng tốt hơn. Đội bóng thủ đô chủ yếu triển khai các đòn đánh biên và những đợt tấn công nhanh. Tuy nhiên, đội chủ nhà lại gặp khó trong việc tiếp cận vòng cấm đối phương và gần như không thể tạo ra bất kỳ cơ hội ăn bàn rõ rệt nào.


  Trước tình hình này, BHL CLB Hà Nội đã buộc đưa ra các điều chỉnh về mặt nhân sự trong hiệp 2. Đáng chú ý, tiền vệ Quang Hải cũng đã được tung vào sân ngay đầu hiệp đấu.

  Sự xuất hiện của Quang Hải nhìn chung cũng đã giúp lối chơi của Hà Nội trở nên khởi sắc hơn. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu kiên cường, hàng thủ của CLB Thanh Hóa vẫn đứng vững.

  Mặc dù vậy, sức ép dồn dập mà CLB Hà Nội tạo ra vẫn giúp họ khai thông thế bế tắc. Người mang lại niềm vui cho đội chủ sân Hàng Đẫy chính là Quang Hải. Phút 82, từ quả đá phạt góc đầy ý đồ của Văn Quyết, Quang Hải đã băng vào rồi ngả người dứt điểm đẹp mắt. Bóng đi qua hai chân của Bửu Ngọc rồi đi vào lưới Thanh Hóa. Tỷ số được mở cho Hà Nội và 1-0 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.


  Như vậy, thắng lợi trước Thanh Hóa đã giúp Hà Nội thu về điểm số thứ 4. Hiện tại, họ mới đá hai trận. Đến ngày 4/4, họ sẽ chạm trán Viettel.Pha lập công tuyệt đẹp của Quang Hải ở phút 82 đã giúp CLB Hà Nội giành thắng lợi đầu tiên ở mùa giải năm nay.

  Sau 4 vòng đấu, V.League 2022 đã bước vào quãng nghỉ 4 tháng. Tuy nhiên, với CLB Hà Nội, họ vẫn còn các trận đá bù trong thời gian sắp tới. Ở trận đá bù đầu tiên, họ chạm trán CLB Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy.Trong hiệp 1, CLB Hà Nội là những người cầm bóng tốt hơn. Đội bóng thủ đô chủ yếu triển khai các đòn đánh biên và những đợt tấn công nhanh. Tuy nhiên, đội chủ nhà lại gặp khó trong việc tiếp cận vòng cấm đối phương và gần như không thể tạo ra bất kỳ cơ hội ăn bàn rõ rệt nào.

  Trước tình hình này, BHL CLB Hà Nội đã buộc đưa ra các điều chỉnh về mặt nhân sự trong hiệp 2. Đáng chú ý, tiền vệ Quang Hải cũng đã được tung vào sân ngay đầu hiệp đấu.Sự xuất hiện của Quang Hải nhìn chung cũng đã giúp lối chơi của Hà Nội trở nên khởi sắc hơn. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu kiên cường, hàng thủ của CLB Thanh Hóa vẫn đứng vững.

Chia sẻ trang này