Park Hill Premium thông tin

Thảo luận trong 'Thiết bị BMS' bắt đầu bởi wthoinay9, 26/10/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Sáng nay, 24/10/2015 Vinhomes đã chính thức ra mắt dự án Vinhomes Times City Park Hill Premium cuốn đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư tham gia. Đây là thời đoạn 3 của khu thị thành Times City, ngoài những công năng cơ bản còn đạt đến hiệu quả tối đa bằng công nghệ.

  times-city-park-hill-Premium
  Lễ ra mắt Park Hill Premium
  nối tiếp sự thành công của Park Hill- “phong cách sống resort trong lòng đô thi”, Vinhomes nối tung ra thị trường dự án Park Hill Premium– chung cư cao cấp theo phong cách sống Smart Living/ Smart Home. Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ thời thượng, khu Shophouse (cửa hàng nhà phố) hiện đại và 15.700m² diện tích phong cảnh.

  Hướng tới một cuộc sống văn minh, hiện đại Park Hill Premium không chỉ dừng lại chức năng để ở, không gian không chỉ thiết kế cho đẹp mắt mà những công năng căn bản còn đạt đến hiệu quả tối đa bằng công nghệ đương đại. Dự án Park Hill Premium lần trước nhất giao hội những căn hộ thông minh với giá trị sống vượt trội và đẳng cấp.

  Mọi thứ đều được tự động hóa: từ đèn nhà cảm ứng, rèm cửa cho đến hệ thống ánh sáng…tất thảy được điều khiển chỉ với một nút bấm, một lần chạm. Smart Home Park Hill thật sạch, mọi chi tiết được tối giản giúp hà tằn hà tiện thời kì cho mọi người, nâng tầm thứ hạng sống.

  Ngoài ra, tại buổi ra mắt này Vinhomes còn tiến hành ký kết đối tác chiến lược với nhà băng kỹ thương Việt Nam- Techcombank để cung cấp gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ sáng dạ tại Times City Park Hill Premium.

  Không hổ danh là top 3 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015, Vinhomes thuộc tạp đoàn Vingroup cố gắng không ngừng để đem đến cho người dân Việt Nam một cuộc sống thứ hạng vượt trội, dịch vụ tiêu chuẩn 5*. duyệt một loạt công trình lớn của mình như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Royal City, Times City,…và giờ đây là Park Hill và Park Hill Premium đã cho thấy quy mô, tầm vóc và giá trị hàng đầu của Vinhomes nói riêng cũng như Vingroup nói chung.

  _____________________
  park hill premium
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

Chia sẻ trang này