NPH DUO cập nhật nhiều tính năng hot cho Ngạo Kiếm Vô Song

Thảo luận trong 'Ẩm thực Âu' bắt đầu bởi profilethuc2, 1/4/15.

 1. profilethuc2

  profilethuc2 Member

  Kiên định với mục tiêu xây dựng Ngạo Kiếm Vô Song theo hướng chất lượng và bền vững, ngoài các phiên bản Big Update lớn NPH DUO còn liên tục cập nhật tính năng mới mỗi tháng để phục vụ cộng đồng.

  Theo đó từ ngày 7/3, đơn vị này sẽ tiến hành cập nhật nhiều tính năng và sự kiện mới cho Ngạo Kiếm Vô Song. Trong đó có 02 phần chơi được nhiều game thủ đón đợi để trải nghiệm là Bí Cảnh 120 - Thiên Bảo Thành và Giải Đấu Bang Hội Liên Server.
  [​IMG]
  Server mới phục vụ tân thủ
  Bí cảnh cấp 120

  Bí cảnh 120 là cả một công trình nghiên cứu dày công và là món quà tặng đặc biệt của đội ngũ NSX IXINYOU gửi tặng đứa con tinh thần đã và đang khẳng định được vị thế đi đầu trong lĩnh vực game online 2D, tại thị trường Việt Nam thời kỳ mới. Tất cả hệ thống kiến trúc, Boss, lối chơi… của bí cảnh đều lần đầu tiên xuất hiện ở Ngạo Kiếm Vô Song và chưa hề có ở bất kỳ tựa game nào khác.
  [​IMG]
  Cơ quan bí hiểm xuất hiện ở khắp nơi
  Bí cảnh 120 được thiết kế theo kết cấu tòa thành đồ sộ, gồm 5 cửa ải đi dễ khó về là Nghị Chính Điện, Bị Võ Điện, Diên Tộ Điện, Thính Thiên Điện và Nội Cung. Thâm nhập vào các cửa ải này game thủ không những phải đối mặt với tiểu quái, yêu đạo, cấm quân tinh anh, đại tướng giữ cửa, các loại Boss khủng mà còn phải đương đầu cùng nhiều loại hỏa pháo và cơ quan bí hiểm lợi hại với sức sát thương khủng khiếp.
  [​IMG]
  Bí cảnh 120 có rất nhiều Đại Tướng và Boss khủng trấn giữ
  So với hệ thống bí cảnh Lạc Diệp Cốc, Tinh Vẫn Bảo, Tinh Vẫn Quật, Lãnh Long Lĩnh… được NPH DUO cập nhật từ các phiên bản trước của Ngạo Kiếm Vô Song, thì bí cảnh 120 mang tên Thiên Bảo Thành có quy mô và độ khó lớn gấp nhiều lần. Nên rất phù hợp cho bộ phận game thủ thích được chinh phục và dấn thân nhằm trải nghiệm những điều mới mẻ.

  Giải Đấu Bang Hội Liên Server

  Trong game online 2D Ngạo Kiếm Vô Song, mỗi ngày có hàng ngàn cuộc chiến nảy lửa giữa các bang hội trong cùng server với nhau thông qua các hoạt động Xi Vưu Mộ, Lãnh Thổ Chiến, Boss… Thế nhưng, lâu nay các tập thể mạnh toàn game chưa có cơ hội tranh tài cùng nhau vì bị giới hạn server, nên luôn khao khát một sân chơi lớn hơn để thể hiện bãn lĩnh thi đấu chuyên nghiệp.

  Nay mong muốn ấy đã được NPH DUO đáp ứng bằng “Giải Đấu Bang Hội Vô Song” lần thứ nhất, sẽ chính thức khởi tranh trong tháng 3,4/2015. Cụ thể, giải diễn ra với 2 vòng chính: Vòng bầu chọn từ ngày 06 - 23/03/2015, vòng chung kết từ 26/03/2015 đến 19/04/2015.
  [​IMG]
  Giải đấu Bang Hội Vô Song sẽ là cơ hội để các bang chủ tập hợp lực lượng, chứng tỏ sức mạnh và tinh thần đoàn kết trên dưới một lòng. Cũng là dịp để mỗi thành viên thể hiện tài năng và tương trợ bằng hữu, cùng nhau hướng tới mục tiêu cao quý đầy vinh quang là xây dựng bang hội của mình trở thành tập thể mạnh nhất, xuất sắc nhất được người người nể phục trong thế giới võ hiệp Ngạo Kiếm Vô Song. Hiện nay, phần thưởng chưa được công bố nhưng theo tiết lộ từ BĐH thì phần thưởng vòng chung kết sẽ là những vật phẩm ingame và giải thưởng tiền mặt vô cùng giá trị.
  [​IMG]
  Đặc biệt để trợ giúp các Bang chủ hiệu triệu thành viên nhằm chuẩn bị tốt nhất về nhân lực, trong đợt này NPH còn tung ra sự kiện “Cố Nhân Tri Ngộ - Phúc Lợi Vàng”. Đây là sự kiện hỗ trợ các cao thủ vì một vài lý do mà vắng bóng giang hồ nay tái xuất võ lâm. Bắt đầu từ ngày 09/3, tất cả game thủ rời mạng trước ngày 18/2, đạt đẳng cấp nhân vật 70 khi trở lại hành tẩu trong thế giới võ hiệp Ngạo Kiếm Vô Song đều nhận được những phần quà ingame quý giá, để nhanh chóng xây dựng nhân vật lớn mạnh ngang bằng các thành viên khác cùng bang hội và server mình.
  [​IMG]
  Gói quà Cố Nhân Tri Ngộ - hỗ trợ cao thủ tái xuất giang hồ
  Được biết, tính năng bí cảnh 120 và Giải Đấu Bang Hội Vô Song cập nhật trong đợt này, chỉ là bước tạo đà để để NPH DUO tiến hành Big Update lớn cho Ngạo Kiếm Vô Song trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sản phẩm trong các bài viết tiếp theo.

Chia sẻ trang này