Norsk Oye dầu cá bổ mắt

Thảo luận trong 'Bóng bàn' bắt đầu bởi hungamalay, 3/8/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Thời đại công nghệ số, mọi người đều phải làm việc với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động… Nhất là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên mỗi ngày đều phải dành ít nhất tám tiếng để tiếp xúc với các thiết bị điện tử. Điều này khiến cho đôi mắt luôn phải điều tiết liên lục khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng xanh mà các thiết bị mang lại. Dẫn đến tình trạng mỏi mắt, nhức mắt, chảy nước mắt, viêm mắt, khô mắt, cận thị… Biết được điều đó, Pharmatech AS đã cho ra đời dòng sản phẩm hỗ trợ và bảo vệ đôi mắt Norsk Oye được đông đảo người dân trên toàn quốc tin dùng. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  Một số thông tin chính về thực phẩm chức năng Norsk ØYE

  Để biết được Norsk Oye là gì? thành phần như thế nào? nguồn gốc xuất xứ, công dụng, đối tượng nào cần sử dụng?… các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây:

  Norsk ØYE là gì?

  Norsk Oye dầu cá bổ mắt được biết đến là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ và bảo vệ đôi mắt. Sử dụng sản phẩm hằng ngày sẽ cung cấp đủ những chất cần thiết giúp cho đôi mắt sáng khỏe. Giảm thiểu tình trạng mỏi mắt, nhức mắt do đọc sách, sử dụng điện thoại, máy vi tính, tivi quá lâu. Giúp đôi mắt không bị khô rát, giảm các bệnh liên quan về mắt như viêm giác mạc, cận, viễn loạn, thoái hóa điểm vàng. Norsk Oye giúp điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu trong mắt, ngăn ngừa nguyên nhân dẫn đến mù lòa. Sản phẩm được bộ y tế kiểm duyệt và phân phối ở hệ thống nhà thuốc, bệnh viện khắp cả nước.


  [​IMG]

  Xuất xứ của Norsk ØYE

  Viên uống dầu cá Norak Oye được sản xuất tại Na Uy nơi được mệnh danh có vùng biển sạch nhất thế giới. Vùng biển của Nauy gần Bắc Băng Dương nhưng không bị đóng băng do có hai dòng hải lưu nóng và lạnh giao thoa làm cho nước bề mặt chìm dần xuống đáy đại dương tạo nhiều oxy trong nước biển. Điều này tạo điều kiện sinh trưởng cho các loài cá hồi, cá tuyết và cá thu, chúng sống ở vùng nước sâu không ô nhiễm ăn các loại vi tảo sạch (nguyên liệu chính làm nên omega-3). Nên chất lượng omega-3 trong cá vùng biển Na Uy được đánh giá cực kỳ tốt và tinh khiết.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Tham khảo

Chia sẻ trang này