Nhựa HDPE nguyên sinh là gì?

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi Dekko Pipe, 28/3/22.

 1. Dekko Pipe

  Dekko Pipe New Member

  Dù ống nhựa HDPE nguyên sinh nói riêng và ống nhựa HDPE nói chung được áp dụng nhiều trong đời sống nhưng không phải chủ đầu cơ, chủ thầu vun đắp nào cũng hiểu cặn kẽ về nó. Trong bài viết sau, Công ty ống nhựa Dekko sẽ cung cấp cho bạn các thông tin căn bản về chiếc nhựa này và các ứng dụng của nó trong thực tiễn.

  các điều cần biết về nhựa nguyên sinh HDPE

  Hạt nhựa HDPE có tên tiếng anh là Hight Density Poli Etilen. Đây là chiếc nhựa có tính bền, chịu cất được tốt trong môi trường chất lỏng. không chỉ vậy, hạt nhựa nguyên sinh HDPE còn ko chịu động của các dung dịch như muối, axit, kiềm, mưa axit. tuy nhiên, cái nhựa này còn hoạt động thấp trong khoảng nhiệt độ chênh lệch cao. đấy là lý do nhựa HDPE nguyên sinh được ứng dụng phổ thông lĩnh vực trong đời sống, nhất là trong ngành nghề phân phối ống nhựa HDPE.

  ưu thế của ống HDPE khiến trong khoảng nhựa nguyên sinh HDPE

  Do được làm trong khoảng nhựa nguyên sinh HDPE, ống HDPE nguyên sinh có rộng rãi điểm hay nổi bật. Dưới đây là 11 ưu thế được Dekkopipe tổng hợp trong khoảng kinh nghiệm phân phối và phân phối những sản phẩm nhựa của mình.

  Tuổi thọ lên tới 50 năm
  Khả năng chịu tác động cao nên rất ít khi bị nứt, vỡ
  Khả năng kháng hóa chất cao nên không bị ăn mòn, mục nát
  Khả năng chịu được ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp cao, kháng tia cực tím trong thời gian dài
  Ống nhựa HDPE nguyên sinh có khả năng đàn hồi thấp là thế mạnh của ống nhựa HDPE được nhà đầu cơ để ý nên tránh được sự tăng trưởng của các vết nứt
  không với độ chai nên ko ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm và dược
  không bức xúc có axit, kiềm và phần đông các hợp chất hữu cơ
  Ít bị ảnh hưởng bởi những biến động như sạt lở đất, động đất, dư chấn,…
  tránh được việc thất thoát nước, nhiệt,…
  Sản phẩm nhẹ nên dễ dàng vận động, chuyên chở, lắp đặt, tu bổ, thay thế
  dễ dàng thực hiện mối nối, mối nối bền

  vận dụng của ống từ nhựa HDPE nguyên sinh

  Do với quá rộng rãi điểm hay, nên ống HDPE nguyên sinh được áp dụng trong lĩnh vực đời sống, nhất là các ngành công nghiệp. Bạn hãy xem chi tiết dưới đây nhé:

  – Công nghiệp nhẹ: phổ quát khu công nghiệp và khu thành thị dùng ống nhựa HDPE trong hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, ống tưới tự động,…

  – Công nghiệp năng lượng: phổ biến đơn vị sử dụng ống nhựa HDPE để luồn dây cáp điện, dây cáp viễn thông, dây sưởi, dây dẫn hơi hot,…

  – Công nghiệp khai mỏ: ko ít công ty dùng ống siêu bền này để khiến cho ống cống, ống vận chuyển cát,…

  Để tìm được sản phẩm ống HDPE nguyên sinh chất lượng và uy tín, quý người dùng hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương pháp sau:

  – địa chỉ hotline 19001998

  – địa chỉ và đến mang cửa hàng, điểm phân phối sắp nhất

  – Để lại tin nhắn trên những kênh bán hàng của Công ty nhựa Dekko như Website, Youtube, Fanpage.

  viên chức giải đáp của chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông báo.

  Nhựa HDPE là loại vật liệu đưa người tiêu dùng đi từ bất ngờ này tới sang trọng khác. Đây cũng là dòng nguyên liệu được rộng rãi chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng tin tưởng chọn lựa cho những Dự án của mình. Nhà máy ống nhựa dekko và những sản phẩm nhựa Super plas luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi Dự án.

Chia sẻ trang này