Những vùng đất có nhiều người đẹp tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi Linh1206, 26/11/16.

 1. Linh1206

  Linh1206 New Member

  “Bijin” theo tiếng Nhật nghĩa là người phụ nữ đẹp, không thể phủ nhận một điều là sắc đẹp ngày nay càng được coi trọng. Không chỉ ở nữ mà ngay cả nam cũng đều cần có những tiêu chuẩn đẹp riêng. Mỗi quốc gia lại có một tiêu chuẩn đẹp riêng ở mỗi phái, ở Nhật Bản thì tiêu chuẩn cũng không phải là dễ dàng gì với cả phái nam và nữ. Con gái Nhật hình tượng chuẩn trong mắt các chàng trai là họ phải gầy cỡ 30-40 kg, chiều cao cỡ 1m60, và một điều quan trọng là size oppai, nếu bạn từng đến Nhật thì cũng không nên quá bất ngờ khi một người hỏi size oppai của mình.

  [​IMG]

  Tại mỗi tỉnh ở Nhật thì phụ nữ sẽ lại có một hình tượng riêng và phong cách riêng. Sau đây là 3 tỉnh được xem là có phụ nữ đẹp nhất Nhật Bản. Các bạn hãy cùng công ty xuất khẩu lao động nhật tìm hiểu nhé.

  Kyoto Nhật Bản


  Nếu kể đến những nơi có nhiều phụ nữ đẹp tại Nhật Bản thì không nghi ngờ gì Kyoto sẽ là một trong những nơi được coi là vùng đất của những mỹ nữ xứ mặt trời mọc.


  Một người phụ nữ đẹp ở Kyoto rất đơn giản, họ duyên dáng, làn da đẹp và xinh đẹp khi mặc kimono. Phụ nữ Kyoto có một khuôn mặt hơi dài hình quả hạnh, mắt to, và đôi miệng nhỏ với đôi môi mỏng. Những đặc điểm này có thể không phù hợp ở các nước khác, nhưng họ được xem là năng động và vui vẻ.


  Các bạn tu nghiệp sinh vượt qua kinh nghiem phong van di xkld nhat ban tới làm việc tại Kyoto thì đều có thể nhận thấy rằng mặt địa lý, có một thời gian, mặt trời ít chiếu sáng hơn so với bất cứ nơi nào khác. Ngoài ra, vì phong cách độc đáo của ngôi nhà, họ có thể không nhận được nhiều ánh sáng mặt trời khi họ đang ở trong nhà. Nhà ở địa phương theo phong cách kỳ lạ được gọi là “unagi no nedoko”, có nghĩa là chiếc giường của lươn. Những ngôi nhà được thông gió tốt, nhưng không hề có nhiều ánh nắng mặt trời nên đôi khi nhà tối ngay cả trong ban ngày. Tại Kyoto các món ăn hàng ngày thường được sử dụng rất nhiều các sản phẩm đậu nành trong các món ăn như Yudofu Kyoto (đậu hũ hầm) hoặc Yuba (đậu khô). Sản phẩm đậu nành rất giàu isoflavones được coi là tốt cho làn da. Hơn nữa Kyoto ẩm ướt quanh năm. Vào mùa đông khi không khí trở nên rất khô ở Nhật Bản và bạn có thể dễ dàng khô da và bị hư tổn. Không khí khô là một trong những kẻ thù lớn nhất của làn da của bạn. Đây có thể là một bí mật tại sao phụ nữ Kyoto có làn da tốt.

  Fukuoka


  Với người Nhật nhắc tới Fukuoka thì không ai là không biết tới khu vực Hakata tại Fukuoka. Hakata nằm ở quận Fukuoka, đây cũng là nơi có nhiều phụ nữ đẹp. Có một khu vực đèn đỏ tại Hakata luôn tấp nập người đến các quán bar, câu lạc bộ host club và các doanh nghiệp liên quan đến quan hệ tình dục khác. Do cơ cấu công nghiệp, đã hấp dẫn nhiều phụ nữ chuyển đến Hakata từ các vùng khác trong cả nước.


  Theo ước tính chi phí trung bình mà phụ nữ dành cho mỹ phẩm trong một năm ở Hakata là khoảng 30.000 yên (~ $ 300) và rất cao so với các tỉnh khác. Có khá nhiều thẩm mỹ viện, tiệm nail và cửa hàng quần áo. Những người phụ nữ tại Hakata dường như họ làm rất nhiều công sức để lưu giữ vẻ đẹp của họ. Chính vì vậy mà tại Hakata dù có tuổi thì phụ nơi đây vẫn có vẻ đẹp như thiếu nữ đôi mươi.


  Ngành công nghiệp tình dục của Nhật Bản rất phát triển vì vậy một khu vực đèn đỏ tại Hakata luôn tấp nập người đến các quán bar, câu lạc bộ host club và các doanh nghiệp liên quan đến quan hệ tình dục khác. Do cơ cấu công nghiệp, đã hấp dẫn nhiều phụ nữ đẹp chuyển đến Hakata từ các vùng khác trong cả nước.

  Akita


  Akita nổi tiếng vì có nhiều người phụ nữ đẹp nhất. Nếu bạn muốn một công việc lương cao và sau mỗi giờ tan ca được chiêm ngưỡng một người phụ nữ xinh đẹp, có lẽ bạn nên đi đến Akita chỉ cần 1 khoản chi phí đi Nhật không quá lớn là bạn đã có thể tới nơi đây. Nhưng, tại sao họ có nhiều phụ nữ đẹp hơn nơi khác?


  Làn da phụ nữ tại Akita trắng và mịn hơn so với những khu vực khác. Bởi vì nơi này ban ngày kéo dài ngắn hơn so với ở các nơi khác, người dân ở Akita thiếu ánh sáng tia cực tím nên họ có làn da trắng sáng và đẹp. Ngoài ra, Akita là một vùng đất của tuyết, vì vậy mọi người có xu hướng ở trong nhà và nhận ít ánh sáng mặt trời.

  Tại Nhật Bản, màu trắng được xem là màu hấp dẫn và có rất nhiều mỹ phẩm làm trắng da.


  Ngoài ra còn có số liệu thống kê của cong ty xuat khau lao dong sang nhat ban từ tỉnh Akita về màu da trắng của phụ nữ Nhật Bản dựa trên lý thuyết màu sắc. Theo các số liệu, làn da trắng trung bình cho người dân Nhật Bản là khoảng 22% và các công dân ở Akita là khoảng 30%. Những người da trắng trung bình là khoảng 40,5%, do đó xét đến dữ liệu này, người Akita có làn da trắng nhiều hơn người bình thường của Nhật Bản.

  [VIDEO]

Chia sẻ trang này