Những thông tin về dự án biệt thự cao cấp hiện đại Vinpearl Resort & Villas

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi thuyxinhvuong05, 18/9/15.

 1. vi la Vinpearl Phú Quốc nằm ở vị trí vàng trên ĐẢO NGỌC, nơi đây mang không gian thoáng mát và không khí trong sạch, thoải mái, dễ chịu rất ăn nhập cho các kỳ nghỉ , đến với khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc còn có các dịch vụ tiện ích hàng đầu giúp cho bạn và gia đình có được kỳ nghỉ, ý nghĩa và trót nhất .


  – Khu thể thao ngoài trời tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc resesort & villas có khu thể thao ngoài trời: Khách hàng sẽ được thỏa sức đắm chìm vào trong các trò chơi ngoài trời ngay trên bãi biển với cảm giác mới lạ như sự vận động liên hoàn của trò bóng chuyền bãi biển, cảm giác xăm mạo hiểm của môn lướt sóng và rất nhiều các trò chơi ngoài trời hút, ham thích khác.

  – Tại những căn vi la bán biệt thự biển thì mỗi căn vi la sẽ có một hồ bơi riêng ngoài ra thì trong Villas có hệ thống hồ bơi trong nhà và hồ bơi khách sạn giúp bạn trải nghiệm, hòa mình vào dòng nước trong, đem lại kỳ nghỉ hoàn hảo nhất.


  – Khu Vincharm Spa: Tại đây sẽ có rất nhiều các dịch vụ làm đẹp, trông nom thân thể như gym, spa cao cấp, và phòng tập theo đề nghị. hết thảy các dịch vụ đều được phục vụ bởi các chuyên gia trông nom sắc đẹp dầy dặn kinh nghiệm.

  – Sân golf 27 lỗ: Hệ thống sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế hướng thẳng ra biển mang lại làm gió mát, không gian lý tưởng cho những người chơi cảm giác ham thích và tại nơi đây chính là một điểm đến ý nghĩa cho những người đam mê môn nghệ thuật này, đặc biệt là giới thượng lưu

  >> Xem thêm: http://bietthuvinpearlpremium.blogtiengviet.net/2015/09/10/bi_t_th_bi_t_th_bi_n_vinpearl_nha_trang_


  – Hệ thống nhà hàng, ẩm thực: những nhà hàng mang phong cách ẩm thực Âu – Á cao cấp sẽ mang lại cho bạn những món ăn ngon nhất, đặc sắc nhất, cách trình bày món ăn và sự đa dạng sẽ đem đến cho khách hàng ấn tượng khó quên.

Chia sẻ trang này