Những thông tin cơ bản về hệ thống camera HD-CVI

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi anninhmienbac, 25/8/15.

 1. anninhmienbac

  anninhmienbac New Member

  SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG HD-CVI
  1. KHÁI NIỆM căn bản

  HD-CVI là viết tắt của High Definition Composite Video Interface, công nghệ truyền tải tín hiệu hình ảnh chất lượng cao Full HD qua cáp đồng trục.

  2. NHU CẦU CAMERA GIÁM SÁT bây giờ

  Hệ thống camera giám sát dựa trên cáp đồng trục, vẫn cai trị thị trường giám sát hiện nay có khoảng 500 triệu camera na ná sử dụng trên khắp thế giới. Nhu cầu đối với độ nét cao từ người dùng rút cục chắc chắn là tăng. Tuy nhiên, cần phải đổi thay các hệ thống cáp cho một hệ thống HD có thể dẫn đến phí tổn hoạt động cao hơn. Khi muốn nâng cấp một hệ thống giám sát từ độ nét thường lên độ nét cao, làm thế nào chúng ta có thể bảo đảm hệ thống giám sát không chỉ đáp ứng đề nghị giải quyết, mà còn kiệm ước tổng chi phí? Công nghệ HD-CVI ra đời nhằm giải quyết là giải pháp cho các ứng dụng HD độ nét cao, có khả năng truyền tín hiệu đường dài với tổn phí thấp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng Video.Tín hiệu truyền dẫn trên cáp đồng trục có thể lên đến 700m.

  Không cần cáp mới hoặc yêu cầu địa chỉ IP, lớp mạng phức tạp, HDCVI là một chọn lựa để nâng cấp hệ thống hiện có từ định nghĩa tiêu chuẩn cho độ nét cao, cung cấp truyền còn duyệt cáp đồng trục và tổng uổng thấp hơn.  3. PHÂN LOẠI  HD-CVI được chia làm 3 khung hình chuẩn như sau:

  v 1.0 M : độ phân giải hình ảnh 720P (1280x720)

  v 1.3 M : độ phân giải hình ảnh 720P (1280x920)

  v 2.0 M : Chất lượng khung hình tối đa lên đến 1080P  4. ƯU ĐIỂM nổi trội.


  • Hiển thị độ phân giải 1-2 Mega Pixel (1080p)
  • Mang 3 tín hiệu truyền qua cáp đồng trục: Video+Audio+RS485.
  • Có khả năng truyền tín hiệu HD Video tối đa 700 mét .
  • Truyền dẫn video đáng tin tưởng, không có độ trễ, không cần bổ sung các thiết bị tương trợ.
  • Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ và bảo vệ giao diện vững chắc.
  • Truyền tín hiệu liên tục .
  Với những thông báo trên đây, chúng tôi nom sẽ giúp ích cho khách hàng, giúp khách hàng có thể có những cái nhìn CƠ BẢN về các hệ thống camera trên thị trường hiện giờ.

Chia sẻ trang này