Những tác dụng của tỏi đen mà các bạn nên biết

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi lich, 18/2/17.

  1. lich

    lich New Member

    Tỏi đen có nguồn gốc từ Hàn Quốc khá sớm nhưng phải đến năm 2005 khi các nhà khoa học Nhật Bản bắt tay vào nghiên cứu sâu hơn về tỏi đen thì những công dụng của nó mới dần được mọi người biết đến.

    Tỏi đen được biết đến với nhiều công dụng nhưng nổi bật phải kể đến đặc tính chống ôxy hoá, lão hoá, phòng chống bệnh ung thư, các bệnh nan y…

    [​IMG]

    Tỏi đen có nguồn gốc từ Hàn Quốc khá sớm nhưng phải đến năm 2005 khi các nhà khoa học Nhật Bản bắt tay vào nghiên cứu sâu hơn về tỏi đen thì những công dụng của nó mới dần được mọi người biết đến.

    Tỏi đen được biết đến với nhiều công dụng nhưng nổi bật phải kể đến đặc tính chống ôxy hoá, lão hoá, phòng chống bệnh ung thư, các bệnh nan y…

    Ở Việt Nam, dù mới được sản xuất thành công vào năm 2009 nhưng đã nhanh chóng được người tiêu dùng tiếp nhận. Giá của tỏi đen rất đắt, dao động khoảng 1 - 3 triệu đồng, gấp từ 10 lần so với tỏi thường.

    Công dụng của tỏi đen là gì?

    Theo TS. Vũ Bình Dương – Học viện Quân Y,

    Tỏi đen là sản phẩm được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn so với tỏi thông thường. Chúng vừa khắc phục được mùi khó chịu của tỏi thông thường vừa làm tăng tác dụng chống oxy hóa của tỏi lên gấp nhiều lần. Tỏi đen có vị ngọt giống như các loại trái cây, chỉ cần bóc lớp vỏ ngoài là có thể ăn được và có thời gian bảo quản được lâu. Nhiều người sợ mùi hắc của tỏi trắng cũng có thể sử dụng một cách thoải mái.

    So với tỏi thông thường, tỏi đen rất giàu các chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể và giúp cải thiện hoạt động chức năng. Hàm lượng các vitamin trong tỏi đen tăng gấp 2 lần so với tỏi tươi. Tỏi đen có công dụng như vị thuốc đặc trị chống ôxy hoá cao gấp 5 lần so với tỏi trắng. Nó hỗ trợ phòng chống ức chế tế bào ung thư.Tỏi đen có công dụng tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả

    Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, khi lên men, những nhóm hợp chất có trong tỏi đen tăng rất nhiều, ở đó hàm lượng đường tăng khoảng 13 lần, fructose đến 52 lần. Đặc biệt, sallyllcystein là chất đã được chứng minh có công dụng mạnh của tỏi đen đã tăng 6 lần so với tỏi thông thường.

    [​IMG]

    Tỏi đen được sử dụng cho rất nhiều đối tượng, đặc biệt cho những người già yếu hoặc những người có khả năng miễn dịch yếu, nguy cơ mắc các bệnh về gan, ung thư… góp phần tăng cường khả năng miễn dịch.

    Công ty thực phẩm chức năng Đất Việt giới thiệu Tỏi Đen Đất Việt

    Tỏi Đen là tỏi tươi lên men tự nhiên, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa các chất có trong tỏi tươi tăng lên nhiều lần.

    Tỏi đen không có mùi hôi và cay, nó có hương vị như hoa quả sấy khô chua dịu và dẻo rất dễ ăn.

    Hiện tại Công ty mang đến 3 sản phẩm Tỏi Đen Đất Việt 125g và Tỏi Đen Đất Việt 250g và Tỏi Đen Đất Việt 500g.

    Liên hệ: Mr Bình 0972755858

    Mr Tĩnh 0989288566

Chia sẻ trang này