Những ngành được đào tạo bởi Trường Cao đẳng Y

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi hanghang, 23/2/18.

 1. hanghang

  hanghang Member

  Trường Cao đẳng Y Hà Nội http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín với tính chuyên ngành cao.
  [​IMG]

  Y Dược là một trong những ngành nghề vô cũng quan trọng, liên quan trực tiếp đến vấn đề bảo về an toàn sức khỏe của toàn xã hội, cũng chính vì vậy mà rất nhiều sĩ tử đã chọn lựa ngành học không chỉ bởi đam mê của bản thân mà còn quan tâm đến những cơ hội việc làm, và con đường tương lai đang rộng mở mà chúng có thể đem lại.
  Những ngành mà các trường Y tế thực hiện đào tạo chủ yếu là có sự liên quan mật thiết đến điều trị chăm sóc sức khỏe như: ngành Dược, ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm Y học, hộ sinh, nha khoa, chỉnh hình, những ngành y tế, các dịch vụ y tế liên quan khác. Ở thời điểm hiện tại, ba nhóm ngành được xem là trọng tâm trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y tế là Chuyên ngành Dược, điều dưỡng và xét nghiệm Y Học.
  Cơ hội việc làm khi theo học các Cao đẳng Dược http://truongcaodangduochanoi.vn/
  Khi bỏ thời gian và công sức theo học tại các Các trường y tế những thí sinh được đào tạo kiến thức bài bản, những kỹ năng cần thiết để đáp ứng được chất lượng nhân lực ngành Y tế cũng như đáp ứng được các yêu cầu có phần khắt khe hơn từ phía nhà tuyển dụng. Theo thống kê từ Bộ Y tế, trong thời gian gần đây,đa số những học viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học Trường Cao đẳng Y Hà Nộiđều không gặp nhiều khó khăn trong tìm kiếm một công việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày một tăng cao do các vấn đề như hiện tượng ô nhiễm môi trường cũng như tỉ lệ gia tăng dân số nhanh.
  [​IMG]


  Ngoài ra việc chọn lựa cho bản thânngành học thì một ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng là điều mà nhiều thí sinh quan tâm. Một trong số những địa chỉ đào tạo uy tín mà chúng ta phải kể đến đó là Cao đẳng Y Hà Nội.
  Ở thời điểm hiện tại kế hoạch Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/đang tiến hành hướng tới trọng tâm những ngành dưới đây ở tất cả các hệ liên thông, chính quy hay văn bằng 2:
  Cao đẳng Dược
  Cao đẳng điều Dưỡng
  Cao đẳng Xét nghiệm Y học
  Cao đẳng Hộ sinh
  Với đối tượng là những các thí sinh tham gia đăng ký cao đẳng chính quy có thể tham gia xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, hoặc bằng tốt nghiệp cấp 3 có thể gửi trực tiếp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường.

Chia sẻ trang này