Những nổi lo mà sinh viên ngành Y Dược phải trải qua

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi hanghang, 30/1/18.

 1. hanghang

  hanghang Member

  đằng sau ánh hào quang của những người y được sĩ là rất nhiều những khó khăn mà chỉ có những người trong cuộc mới có thể hiểu được

  [​IMG]

  Sinh viên ngành y dược hàng ngày đối mặt với những nỗi lo lắng

  Ngành Y Dược gắn liền với sức khỏe và tính mạng con người, mỗi đường dao kéo, từng đơn thuốc đều rất thận trọng để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Điều đó là khi bạn đã đi làm, được trải nghiệm thực tế bằng những công việc được giao khi đảm nhiệm vị trí riêng của mình.Trước khi đến được với quá trình ấy sinh viên sẽ phải trải qua khoảng thời gian không hề dễ dàng để trưởng thành hơn. Để có thể nắm vững được những khiến thức chuyên ngành rất nhiều những sĩ tử lựa chọn vào vào các trường Cao đẳng Y , Trường Cao đẳng Dược https://goo.gl/aSbgX8 nhưng cũng không ít người chọn đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Hà Nội để có thể học cả 2 ngành Y và Dược.
  Nhắc đến khối ngành Y Dược là nhắc tới rất nhiều nỗi khó khăn mà mỗi người chúng ta khi học ngành này đều sẽ phải trải qua. Ước mơ một ngày nào đó trở thàng một người nữ bác sĩ, nữ y tá khoác áo blouse trắng, hay một nữ Điều dưỡng viên…được góp phần của mình vào việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân đấy là ước mơ bạn mới bước vào trường nhưng thời gian đi học sẽ giúp chúng ta có những cách nhìn khác về ngành nghề mà chúng ta đã chọn.
  Bạn là người sợ hãi, nhút nhát sẽ chắc chắn không khỏi đau tim, một phen hú hồn hú vía khi đi nhà xác, nạn nhân với máu bê bết hay thậm chí là mùi hóa chất nồng nặc sẽ thật khủng khiếp khi lần đầu tiên được trải qua những điều này. Sẽ có nhiều thứ khiến bạn phải trằn trọc hàng đêm hoặc “ăn không biết ngon” khi nghĩ về những điều đó nhưng sẽ không sao kể từ lần thứ 2, thứ 3 khi bạn tiếp xúc. Thời gian lâu dần chúng ta sẽ không còn những ám ảnh bởi chúng tính cách nhút nhát cũng từ đó mà thay đổi.

  [​IMG]

  Học Y Dược vất vả đến như thế liệu có nên theo đuổi nữa không?

  Câu trả lời này có đáp ántừ trong mỗi người khi có lựa chọn theo đuổi nghề. Lúc đi học chúng ta mới cảm nhận được một phần thôi, bước chân vào thực tế bạn mới có thể thấy được kiến thức được học chẳng là gì cả, chúng ta còn phải cải thiện trình độ chuyên môn hơn thế nữa.
  Những người Dược sĩ, bác sĩ là là người nắm trong tay sinh mạng của bệnh nhân,trong khi đó bạn mới cảm nhận hết quan trọng, trách nhiệm của mình đến nhường nào. Một sự cẩu thả của bạn có thể phá hủy mội công sức đã xây dựng trước đó. Một chút sơ sẩy của bạn sẽ đẩy bạn đến vực sâu khó mà tiếp tục đứng lên, thế nên áp lực công việc sẽ đè nặng lên đôi vai của bạn đòi hỏi bạn thật tỉnh táo để có thế đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra.
  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/ sẽ cho chúng ta thêm kinh nghiệm giúp bạn rèn luyện và thay đổi bản thân từ một người yếu bóng vía, sợ hãi sẽ dần bạo dạn hơn, xông pha hơn
  Có thể bạn muốn biết thêm thông tin Cao đẳng Dược tuyển sinh http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/

Chia sẻ trang này