Những lợi ích khi sử dụng xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng khách sạn:

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi Thietbikhachsan103, 23/4/21.

 1. xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng luôn là vật dụng cần thiết nhất. Bởi nó có rất nhiều lợi ích, đem lại năng suất công việc cao, thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ. Chính vì thế công ty Hành Tinh Xanh đang cung cấp sản phẩm rất chất lượng. Cùng tìm hiểu lợi ích của xe đẩy qua bài viết này.

  [​IMG]

  Xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng tiết kiệm thời gian phục vụ

  Sử dụng xe đẩy sẽ giúp cho nhà hàng có thể phục vụ được nhiều món, nhiều khách hàng cùng lúc nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian, khách hàng sẽ không phải đợi lâu.

  Tiết kiệm nguồn nhân lực

  Một nhân viên cùng với chiếc xe đẩy có thể đem lại hiệu suất làm việc bằng 2-3 nhân viên bình thường nếu phục vụ từng món. Hơn nữa chi phí cho xe đẩy phục vụ so với chi phí để thuê thêm nhân công cũng rẻ hơn rất nhiều.

  Xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng đem lại sự an toàn khi phục vụ

  Trong trường hợp phục vụ những món ăn nóng hổi hay những đồ dễ tràn ra ngoài thì lựa chọn xe đẩy sẽ giúp cho quá trình vận chuyển được an toàn hơn, sẽ tránh được những trường hợp bị bỏng hay đổ vỡ khi mang đồ ăn lên cho khách.

  Hơn nữa nếu nhà hàng, khách sạn đông người thì sẽ hạn chế được những va chạm giữa khách hàng với nhân viên phục vụ.

  [​IMG]

  Mang lại sự chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà hàng

  Với thiết kế hiện đại, chắc chắn việc phục vụ bằng xe đẩy sẽ đem lại cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp hơn. Khách hàng khi nhìn thấy những món ăn được đặt cẩn thận trên xe đẩy sẽ thấy yên tâm và có thiện cảm hơn với nhà hàng

  => Tham khảo thêm xe đẩy 3 tầng inoxxe đẩy thức ăn 2 tầng

  Hi vọng với những thông tin mà Hành Tinh Xanh cung cấp sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về xe đẩy làm phòng cũng như cách vận hàng, sử dụng xe đẩy. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn nói chung cũng như thiết bị dụng cụ vệ sinh nói riêng, chúng tôi tự tin rằng sẽ tư vấn thật tốt nhất và cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

  Địa chỉ liên hệ:

  Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829

Chia sẻ trang này