Những lý do để doanh nghiệp chọn dịch vụ tuyển dụng trọn gói bạn cần nắm rõ

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi vihoang, 9/12/22.

 1. vihoang

  vihoang Member

  Dịch vụ tuyển dụng trọn gói đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay. Không thể phủ nhận, con người luôn là nguồn lực quý giá của doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để thu hút được nhân sự phù hợp là một bài toán khó. Để làm được điều đó, công ty phải đầu tư rất nhiều chi phí và thời gian, và không phải đơn vị nào cũng đủ tiềm lực để thực hiện.

  [​IMG]

  1. Tại sao doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ tuyển dụng trọn gói?
  Kết nối doanh nghiệp với người lao động

  Việc tìm kiếm ứng viên để đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn trong công việc cần nhiều thời gian và công sức. Lúc này, những đơn vị cung cấp, tư vấn dịch vụ tuyển dụng nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp kết nối những ứng viên phù hợp với yêu cầu của công ty.

  Sở hữu chuyên viên giỏi

  Dịch vụ tuyển dụng trọn gói giúp doanh nghiệp cải tiến trong công tác tuyển dụng, đào tạo và đãi ngộ nhân sự; từ đó “giữ chân” nhân sự ở lại cho tổ chức.

  Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức

  Dịch vụ tuyển dụng trọn gói giúp cải tiến quy trình tìm kiếm nhân sự, giảm thiểu những thao tác không cần thiết để tiết kiệm thời gian và chi phí. Dịch vụ giúp phát hiện tài năng và đặt nhân sự vào đúng công việc, đảm bảo tiến độ diễn ra đúng kế hoạch, tiết kiệm công sức đào tạo, chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

  >>> Có thể bạn quan tâm: tìm việc làm

  2. 4 lý do tại sao nên chọn dịch vụ tuyển dụng trọn gói cao cấp của Hrchannels
  Về kinh nghiệm

  Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc tuyển dụng nhân sự cao cấp, đã tuyển dụng thành công và góp sức phát triển cho đội ngũ nhân tài cho hàng trăm Tập đoàn lớn trong và ngoài nước cụ thể như: General Mortor, DKSH, Suzuki; Fujitsu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi, DHL, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi….

  Đội ngũ tư vấn

  Đội ngũ tư vấn của HRchannels là những chuyên gia am hiểu thị trường lao động, với các kỹ năng chuyên nghiệp có thể nắm bắt yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp để tìm kiếm, phỏng vấn và đề xuất ứng viên phù hợp nhất.

  Về nguồn ứng viên

  Chúng tôi sở hữu 500,000+ ứng viên chất lượng > 60 lĩnh vực khác nhau để phục vụ Doanh nghiệp được nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi có "Nhà máy Tuyển dụng Nhân tài - Hunt Manager" hiện đại, ứng dụng AI để tìm kiếm, phân tích, kiểm tra và đề xuất nhân tài phù hợp với mỗi vị trí tuyển dụng tự động, qua đó đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhanh và chính xác nhất của Doanh nghiệp.

  Tham khảo thêm: tuyển dụng

  Lợi ích kinh tế

  HRchannels giúp bạn cắt giảm ~80% hao hụt do mất mát nguồn lực đột ngột và bứt phá trước các đối thủ cạnh tranh. Khi bộ máy của doanh nghiệp đang hoạt động, bỗng nhiên một "mắt xích" bị đứt!. Bạn lựa chọn tự đăng tuyển hay loay hoay tự tìm "mắt xích" này trong 3-6 tháng? hoặc qua dịch vụ của chúng tôi để "gắn lại mắt xích" lại chỉ trong 1-3 tuần.

  Đó là lý do tại sao các Tập đoàn lớn phải tìm đến chúng tôi. Tiết kiệm cho Doanh nghiệp. Nó cũng là cách tốt nhất giúp các Doanh nghiệp nhỏ "tìm mắt xích còn thiếu" để bứt phá thành công!.

  ------------------------------------

  HRchannels - Headhunter - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

  Hotline: 08. 3636. 1080

  Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com

  Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ trang này