Những điều cần biết khi đăng ký hồ sơ thành lập công ty

Thảo luận trong 'Thông tin dự án' bắt đầu bởi soanabc, 11/6/20.

 1. soanabc

  soanabc Member

  Qúa trình chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty doanh nghiệp cần sự tỉ mỉ và hiểu biết nhất định, nếu bạn đang băn khoăn không biết cách thực hiện, hãy để chúng tôi giúp bạn.

  Xem thêm tại: https://timsen.vn/ho-so-thanh-lap-cong-ty/

  1. Những thứ cần để chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty

  Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

  Điều lệ công ty.

  Danh sách thành viên (đối với công ty TNHH từ hai thành viên trở lên)/Danh sách cổ đông (đối với công ty CP).

  CMND hoặc căn cước hoặc hộ chiếu của Người góp vốn và Người đại diện Pháp luật.

  Giấy ủy quyền nếu có cá nhân đi nộp thay.

  [​IMG]

  2. Một số lưu ý khi làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp, công ty

  Khi chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp, các bạn cần xác nhận đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất, rõ ràng nhất về: tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp, địa chỉ đặt trụ sở, tên người đại diện trước pháp luật, số lượng thành viên/cổ đông, số vốn góp,..

  Nếu hồ sơ nộp lên phòng đăng ký kinh doanh mà gửi về, thông báo bổ sung, điều chỉnh với các lý do sau: tên doanh nghiệp bị trùng, nhầm lẫn hoặc sai chính tả, địa chỉ không đúng hoặc không được đăng ký,…

  Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đăng ký hoặc lo sợ sai sót thì bạn nên nhờ đến dịch vụ chuyên đăng ký, làm hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp có uy tín để nhờ họ hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn.

  3. Lý do nên chọn Tim Sen tư vấn hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

  – Chúng tôi có giấy phép, chứng nhận nghề đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực này.

  – Với sự phát triển cùng thời gian, hiện tại Tim Sen đã sở hữu một đội ngũ nhân sự lớn và có kinh nghiệm dày dặn.

  – “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim” là phương châm hoạt động được đưa lên hàng đầu đối với mỗi nhân viên của Tim Sen.

  – Quyền lợi của khách hàng khi hợp tác cùng Tim Sen:

  Tính ràng buộc trách nhiệm: Tim Sen đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Nếu có sai sót gì xảy ra vì lỗi của nhân sự Tim Sen, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với Quý khách hàng.

  [​IMG]

  Chi phí phù hợp, giúp giảm gánh nặng nhân sự của doanh nghiệp bạn: nếu bạn không kiểm soát chặt chẽ đội ngũ nhân viên kế toán của mình thì đến lúc xảy ra sai sót lớn sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, chưa kể đến chi phí phải trả cho nhân viên kế toán khá cao.

  Nếu bạn còn chưa rõ thông tin nào liên quan đến dịch vụ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi – TIM SEN để được tư vấn.

Chia sẻ trang này