Những điều cần biết để chọn được thang máy tốt

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi thangmaysakura100, 11/9/15.

 1. Làm tốt công tác chuẩn bị, chủ nhà ngoài việc chọn lọc nhà cung cấp nguyên nguyên liệu, đồ nội thất thì thương hiệu cầu thang máy gia đình cũng như đơn vị lắp đặt uy tín cũng cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia về cầu thang máy.

  Làm tốt công tác chuẩn bị
  Chúng ta thường có lề thói “nước đến chân mới nhảy”, xây nhà đến đâu thì mua vật tư đến đó. Điều này sẽ dẫn tới lãng phí và tốn kém rất nhiều. Cũng như nếu muốn lắp đặt cầu thang máy mà không có chuẩn bị từ trước thì có thể dẫn tới một là thiết kế giếng thang quá to vượt nhu cầu sử dụng dẫn đến việc hoang toàng diện tích và phải gia cố trong quá trình lắp đặt thang máy gây tốn kém.

  [​IMG]
  Hai là thiết kế giếng thang nhỏ thì phải lắp đặt thang may gia dinh sakura mau sang trong với tải trọng không đáp ứng được nhu cầu dùng hoặc phải mua thang tự chế do không có hãng thang máy nào đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  Ba là nhà đã xây dựng xong nhưng không có giếng chờ cầu thang máy trong khi nhu cầu bắt đầu xuất hiện các đối tượng như tuổi già đi lại khó khăn, người tàn tật….khi đó lại phải cải tạo gây hoang phí hoặc không thể lắp đặt được thang máy.
  nên chi cần phải có sự chuẩn bị khá tốt từ khâu thiết kế. Điều này giúp cho các kiến trúc sư có thiết kế tiêu chuẩn từ ban sơ, đảm bảo tốt công năng sử dụng và bố trí mặt bằng hợp lý cũng như có thể giúp bạn tùng tiệm được một khoản hoài mà đáng đúng ra không cân chi trả.
  chọn lựa thiết bị cầu thang máy và công ty uy tín
  Để bảo đảm được thiết kế tốt, tránh được sự sai sót về thông số kỹ thuật cũng như rủi ro khi dùng bạn cần lựa chọn cho mình những hãng thang máy gia đình có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng và đáng tin cẩn.
  Bên cạnh đó, sản phẩm mua thang máy nippon ở đâu tốt chưa phải là quờ, bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy tin tưởng.#. Có đầy đủ các bộ phận cung cấp, lắp đặt và bảo trì. Công tác bảo trì cần được chú trọng như vậy mới bảo đảm về chất vận hành và sự ổn định của thang.

  [​IMG]
  ngoại giả một công ty thang máy tin cậy cần có năng lực về tài chính, thường thì chúng ta chỉ quan hoài đến vấn đề thang máy rẻ, tiền tạm ứng ít…đó mới chỉ là điều kiện cần. Cái chúng ta cần quan tâm nữa là năng lực tài chính của công ty đó hoặc yêu cầu có bảo lãnh tạm ứng của ngân hàng khi chúng ta cần cung cấp một thang máy và bảo đảm rằng sẽ không bị lường đảo bởi một công ty ma nào đó.
  Thêm vào đó là thái độ làm việc của thợ lắp đặt cũng như hệ thống quản lý nhân sự của ty đó, điều đó có thể cho chúng ta thấy chất lượng của sản phẩm cầu thang máy và thang may gia dinh chan khong pve . vớ điều đó cho thấy nếu bạn tham khảo hai đơn vị cung cấp khác nhau nhưng cùng một thương hiệu và tất nhiên kết quả bạn nhận được cũng không hề giống nhau.

Chia sẻ trang này