Những đơn vị cung cấp máy tính uy tín chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi Nguyễn Nhật, 14/3/20.

 1. Nguyễn Nhật

  Nguyễn Nhật New Member

  Hiện nay trong giai đoạn công nghệ 4.0 máy tính dần trở thành là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với con người. Nó giúp chúng ta hoàn thành tốt những công việc hay giải trí có hiệu quả cao.

  Hà Linh Computer tự hào là đơn vị cung cấp máy tính uy tín chất lượng tại Hà Nội. Với king nghiệm 5 năm trong lĩnh vực máy tính chúng tôi luôn thấu hiểu những thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Hà Linh cam kết sẽ mang lại những sản phẩm vô cùng chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi chuyên cung cấp máy tính đồ họa, gaming và CPU cao cấp. Với phương châm " Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm " Hà Linh Computer chưa từng làm cho khách hàng phải thất vọng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Toàn bộ các sản phẩm của công ty đều có chất lượng. Độ êm của máy, khả năng lướt web cực nhanh, vô cùng ổn định cấu hình mạnh cho các bạn làm việc về đồ họa như các phần mềm : Sketchup, 3ds Max, Blender, Autocad ...

  [​IMG][​IMG]

  Bảo hành tại Hà Linh Computer :

  + Trong thời gian 15 ngày sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi thì được đổi sản phẩm mới 100% ( Sản phẩm còn đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trày xước, không vi pham điều khiện bảo hành khác...)

  + Trong trường hợp không còn sản phẩm cùng loại để đổi mới, Công ty sẽ đổi cho Quý khách hàng sản phẩm mới khác có giá trị tương đương sản phẩm lỗi.

  + Sau 15 ngày kể từ khi mua hàng: Cam kết khắc phục sự cố trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo từ khách hàng ( ngoại trừ ngày lễ hoặc ngày nghỉ theo quy định của Nhà nước) và tiến hành khắc phục, bảo hành trong thời gian ngắn nhất.

  + Bảo hành sản pẩm từ 1 - 3 năm. hỗ trợ cài đặt phần mềm trọn đời

  [​IMG]

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

  Địa chỉ : Số 282A Đặng Tiến Đông -Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

  Điện thoại: (024) 6297 9999 - (024) 6686 7777

  Email: sales.halinhcomputer@gmail.com

  Holine: 0911.333.222

  Fanpage : https://www.facebook.com/halinhcomputer.vn/

Chia sẻ trang này