Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Cơ Sở In Tem Chống Hàng Giả Hologram. 68

Thảo luận trong 'các loại khác' bắt đầu bởi PhamDuy1983, 3/10/18.

 1. PhamDuy1983

  PhamDuy1983 New Member

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận in tem chống hàng giả hologram nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng là cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.
  Tem chống hàng giả hologram là một trong những loại tem được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh mẫu mã đẹp mắt, màu sắc đa dạng, mẫu tem này còn có thể giúp chúng ta nhận biết hàng thật và hàng giả dễ dàng, bởi lẽ loại tem này chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần và không thể sử dụng lại khi đã bóc ra. Chính vì thế, không ít doanh nghiệp hiện nay có xu hướng lựa chọn hình thức in tem chống hàng giả hologram để dán lên sản phẩm của mình. Tuy nhiên để sở hữu những loại tem này với chất lượng và giá thành tốt nhất, các đơn vị khách hàng cần lưu ý một số điều dưới đây.
  [​IMG]
  In tem chống hàng giả hologram​
  In tem chống hàng giả hologram là gì?
  In tem chống giả hologram còn được biết đến với tên gọi khác đó là in tem chống hàng giả 7 màu. Đây là một trong những hình thức in tem chống giả khá phổ biến và thông dụng hiện nay.
  Tem hologram là loại tem được thiết kế và in ấn với nhiều màu sắc nổi bật, có khả năng phản quang dưới nhiều góc độ khác nhau và cho ra những thông tin tương ứng với từng góc độ chiếu sáng.
  Loại tem này có kiểu dáng, thiết kế, kích thước vô cùng đa dạng, phù hợp để dán trên bề mặt của những loại sản phẩm khác nhau.
  Cần lưu ý những gì khi in tem chống hàng giả hologram
  Thứ nhất, In tem chống hàng giả hologram là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay, cho nên khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ nhận in tem chống giả theo yêu cầu, đặc biệt là tem hologram. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại cơ sở thực sự uy tín, đảm bảo bởi không ít cung cấp dịch vụ không tốt như đã cam kết.
  Thứ hai, khách hàng nên tham khảo bảng giá dịch vụ in tem 7 màu chống hàng giả và có sự so sánh, đối chiếu với các cơ sở khác nhau một cách kỹ lưỡng. Một số cơ sở hiện nay còn cung cấp gói dịch vụ vừa hỗ trợ thiết kế, vừa hỗ trợ đặt in, cho nên khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể.
  Nếu như bạn đang băn khoăn về noi nao in tem phan quang chong hang gia chất lượng với giá thành tốt nhất, thì Tân Hoa Mai sẽ là gợi ý hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn. Để được hỗ trợ in tem chống hàng giả hologram nói riêng và các loại tem chống giả trên thị trường hiện nay nói chung, vui lòng liên hệ với Tân Hoa Mai nhé.

Chia sẻ trang này