Những Điều Bạn Cần Biết Về Van Bướm Điều Khiển Điện | Van Bướm Điều Khiển Điện TOYO Thế Hệ Mới | Van

Thảo luận trong 'Xử lý nước thải' bắt đầu bởi Em Điện, 25/8/18.

 1. Em Điện

  Em Điện Member

  Những Điều Bạn Cần Biết Về Van Bướm Điều Khiển Điện | Van Bướm Điều Khiển Điện TOYO Thế Hệ Mới | Van Bướm VINDEC
  Công Ty VINDEC chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng van điều khiển điện: Van Bi Điều Khiển Điện, Van Bướm Điều Khiển Điện, Van Cổng Điều Khiển Điện., van cầu điều khiển điện,..và các dòng van công nghiệp khác với các hãng có suất sứ nổi tiếng như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Maylaisia...uy tín, chất lượng cao, giá cạnh tranh. Qua quá trình nghiên cứu và tư vấn cho các dự án cũng như các khóa đào tạo của các chuyên gia nước ngoài, chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản về dòng Van Bướm Điều Khiển Điện với tên gọi chính thức là van bướm điều khiển bằng điện hay van bướm điều khiển bằng động cơ điện để quý khách hàng bạn đọc có những thông tin bổ ích về dòng van này.
  [​IMG]

  Van bướm điều khiển điện (Van bướm điện) và động cơ điều điều khiển cho van đi kèm mới được thiết kế bởi TOYO là giải pháp cho dòng lưu lượng cao, thông minh nhất, và sử dụng năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy trong thị trường HVAC. Tập trung vào thiết kế tiện lợi cho lắp đặt, ứng dụng linh hoạt và độ bền tuổi thọ cao dòng dải sản phẩm Van Bướm Điều Khiển loại này thiết lập các tiêu chuẩn hiệu suất mới trong các ứng dụng của hệ HVAC.

  Vậy van bướm điều khiển điện là gì? – Là một loại van bướm hiện đại được điều khiển bằng điện tự động đóng mở van. Dòng điện (24V/220V/380V) đi qua mô tơ điện của van, tác động đến cơ cấu truyền động đến trục van làm cho cánh van bướm xoay 1 góc 90 độ, tương ứng tạo ra trạng thái đóng mở van.

  Một số ưu điểm nổi bật của van bướm điều khiển bằng điện TOYO:

  • Van bướm điều khiển điện có ưu điểm tiết kiệm năng lượng với mức tiêu thụ điện năng ít hơn lên đến 50% và giảm biến áp và dây chi cho hệ thống mạng dây kết nối.

  • Thiết kế tự điều khiển giúp tránh được rò rỉ và cải thiện hiệu năng hệ thống.

  • Công nghệ tiến tiến hàng đầu đáp ứng cho chức năng an toàn và cung cấp nguồn điện từ 24 tới 240 VAC/DC thiết lập được tính năng ứng dụng linh hoạt.

  • Chỉ số định vị độc đáo có thể xem là hiệu quả cho cho xử lý sự cố một cách dễ dàng.

  ►Ứng dụng của van bướm điều khiển điện

  Lớp lõi trong cuả Van Bướm Điều Khiển Bằng Điện có độ đàn hồi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của hệ HVAC và các ứng dụng thương mại yêu tránh được rò rỉ. Các giá trị Cv lớn cung cấp giải pháp cho van điều khiển về mặt kinh tế khi ứng dụng cho các dòng chảy lớn hơn và được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống đường ống mặt bích ANSI. ứng dụng tiêu biểu bao gồm việc làm lạnh, làm mát, hệ thống tương tác, điều khiển cuộn coil xử lý không khí lớn, ứng dụng kiểm soát quy trình.

  [​IMG]

  Hiện nay VINDEC có đủ các giải pháp van bướm điều khiển bằng điện gồm: , van bướm điều khiển On/Off, van bướm điều khiển thả nổi. Các loại van bướm điều khiển hai ngả, ba ngả lắp bích hoặc loại lắp trượt vào ống theo tiêu chuẩn ANSI hay chuẩn Châu Âu. Van bướm điều khiển điện TOYO phù hợp cho các ứng dụng nước sinh hoạt, nước thải, nước biển, nước nóng và nước lạnh...

  ►Những điểm khác biệt của van bướm điều khiển điện TOYO

  Van bướm là những thành phần cơ bản trong hệ thống thủy lực. Nhưng thật không hay, hầu hết van bướm lại chưa hẳn là lý tưởng –chúng lại hay bị rò rỉ, các lần chạy của van bướm điều khiển không được tối ưu hóa cho các ứng dụng HVAC, van bướm có trọng lượng rất nặng, thật khó để truy cập vào hệ thống dây điện, và van bướm thì không thể được đặt vào hoạt động một cách nhanh chóng.

  Tuy nhiên, công nghệ van bướm điều khiển điện tiên tiến TOYO là một ngoại lệ. Được thiết kế biệt đặc biệt để ứng dụng cho hệ HVAC, van bướm điều khiển bằng điện TOYO cung cấp một giải pháp lưu lượng thông minh, sử dụng năng lượng hiệu quả, có độ đáng tin cậy cao, dễ dàng cài đặt, ứng dụng linh hoạt , và tuổi thọ sản phẩm cao.

  [​IMG]

  ♦Thiết kế sáng kiến:

  Bằng sáng chế cho dòng sản phẩm van bướm điều khiển điện có thuật toán dừng tự điều chỉnh để đảm bảo không rò rỉ ở độ đóng 200 psi. Tiết kiệm chi phí tích hợp van toàn vận hành điện có sự cố khi mất nguồn điện đột ngột đóng tại NEMA 4X.

  ♦Có bước đột phá trong thiết kế van bướm điều khiển thế hệ mới

  Động cơ điều khiển và công nghệ tiến tiến thế hệ mới nhất của van bướm làm tăng độ tin cậy và tính linh hoạt, đơn giản hóa việc lắp đặt và giảm tiêu thụ năng lượng tới 80% là một bước đột phá trong công nghệ van bướm điều khiển TOYO.

  Các thế hệ mới của van bướm điều khiển bằng điện cho dòng chảy cao được biết đến là sản phẩm công nghệ cao bởi những tính năng ưu trội vì cài đặt đơn giản, tính linh hoạt ứng cao, và van bướm điều khiển điện có tuổi thọ độ bên cao. Thiết bị truyền động PR actuator mới (động cơ điều khiển van bướm) không chỉ được sử dụng với van TOYO mà còn tương thích với hơn 2500 loại van của bên thứ ba (nhà sản xuất van khác).

  ♦Thiết kế thông minh:

  Nhờ chiều cao tổng thể thấp hơn và giảm trọng lượng, thiết bị truyền động PR mới giúp cài nhanh chóng và dễ dàng. Với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn 80%, động cơ van bướm điều khiển cho phép tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Chỉ số báo cao vị trí qua hình ảnh thể hiển thị vị trí của van bướm từ xa.

  ►Kích thước van bướm điều khiển điện

  Van bướm điều khiển cỡ nhỏ (Small sized):

  • Van bướm điều khiển DN25; Van bướm điều khiển điện DN32; Van bướm điều khiển DN40
  Van bướm điều khiển cỡ thông dụng (Common sized):
  • Van bướm điều khiển điện DN50; Van bướm điều khiển điện DN65; Van bướm điều khiển điện DN80
  Van bướm điều khiển khiển cỡ vừa (Medium):
  • Van bướm điều khiển điện DN100; Van bướm điều khiển điện DN125; Van bướm điều khiển điện DN150
  Van bướm điều khiển cỡ trung bình lớn (Medium sized):
  • Van bướm điều khiển điện DN200; Van bướm điều khiển điện DN250; Van bướm điều khiển điện DN300
  Van bướm điều khiển cỡ khá lớn (Quite large sized):
  • Van bướm điều khiển điện DN350; Van bướm điều khiển điện DN400; Van bướm điều khiển điện DN450
  Van bướm điều khiển khiển cỡ lớn (Large sized):
  • Van bướm điều khiển điện DN500; Van bướm điều khiển điện DN600; Van bướm điều khiển điện DN700
  Van bướm điều khiển cỡ rất lớn (Big sized):
  • Van bướm điều khiển điện DN800; Van bướm điều khiển điện DN900; Van bướm điều khiển điện DN1000/DN1200
  ►Kết luận chung

  Như vậy, qua bài viết này quý ban đọc đã hiểu được phần nào về van bướm điều khiển điện TOYO cùng với những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Những phân tích rất cụ thể bên trên về tính năng ưu điểm của van bướm điều khiển điện TOYO trên luôn xứng tầm là dòng sản phẩm van bướm điều khiển thế hệ mới thông minh chất lượng cao nhất.

  Muốn sử dụng hiệu quả và chọn được dòng sản phẩm nào cho ứng dụng của mình cũng cần có kiến thức chuyên ngành nhất định, vì vậy nếu Quí bạn còn có băn khoăn gì, xin vui lòng liên lạc với VINDEC , nhà tư vấn các giải pháp Van điều khiển tại thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, tin rằng các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất giá yêu thương.

  TỔNG HỢP VÀ BIÊN SOẠN

  HẢI VINDEC

  VINDEC CO., LTD
  Địa Chỉ: Số 11/139 Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 098 1966 804
  Email: sales02@vindec.vn
  Website: VINDEC.NET

Chia sẻ trang này