Nhạc Lofi đọc sách yên tĩnh

Thảo luận trong 'Nhạc - Nhạc cụ' bắt đầu bởi binhhb8b, 23/6/21.

 1. binhhb8b

  binhhb8b New Member

  Khi chúng ta đọc sách ở những nơi yên tĩnh thì nên nghe những bài lofi nhẹ nhàng không lời chỉ có beat thôi thay cho các bài liên khúc nhạc trẻ remix. Vì những bài lofi không lời giúp ta tập trung vào việc đọc sách và giúp thư giãn khi đọc sách. Hãy xem những bài hát lofi không lời này nha.


  1. 4 O’clock Lofiversion
  Beat lofi không lời trên của Smyang khá nhẹ nhàng giúp ta thoải mái đầu óc tập trung vào việc đọc sách hơn. Những ai đam mê đọc sách ở nơi yên tĩnh thì hãy nghe bản beat lofi này.


  2. Alone (JinsangAmeba)
  Beat lofi này của JinsangAmeba. Mặc dù nghe tên thôi mọi người sẽ nghĩ đến giai điệu sẽ mang âm hưởng buồn nhưng giai điệu beat lofi này lại mang giai điệu vui tươi rất hợp những ai đam mê đọc sách và nhưng người yêu quý lofi.

  [​IMG]

  3. 5:32 PM (The deli)
  Beat lofi này với giai điệu vui nhộn khiến chúng ta nghe đi nghe lại nhiều lần mà không thấy chán vì thế beat lofi này rất phù hợp khi đọc sách. Ai hay đọc sách thì hãy nên nghe beat lofi này nó sẽ khiến các bạn nghiền nó đó.


  4. Intentions
  Intentions là con beat cực kì ấn tượng được mọi người đón nhận nhiệt tình. Giai điệu vui tươi rất hợp với các bạn đọc sách hoặc ngồi yên tĩnh cùng với ly cà phê bên cạnh nghe bản nhạc này cũng rất hợp. Những ai đam mê lofi không nên bỏ qua con beat lofi này.


  5. Better Days
  Better Days (ngày tốt lành) của LakeyInspired nghe cái tên thôi đã giúp chúng ta thư giãn và thoải mái rồi.Giai điệu cùng với nhịp trống vui tươi giúp chúng ta cảm thấy cực kì thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Khi chúng ta sách nên nghe beat lofi này thử 1 lần và cảm nhận nó nhé. Sẽ rất hay lắm!


  6. Both of Us (Idealism)
  Both of Us của Idealism không chỉ giúp ta thoải mái hơn mà còn giảm stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tận hưởng bài hát này cùng với quyển sách và ly cà phê ở một nơi yên tĩnh là một điều cực kỳ tuyệt vời. Hãy thưởng thức bản beat lofi này nha.


  7. Butterfly Lofiversion
  Beat lofi này là một con beat nhẹ thấy được sự yên bình rất phù hợp những bạn đọc sách ở những nơi yên tĩnh vì thế các bạn hãy nghe và tận hưởng nó sẽ rất thú vị lắm đấy.

  [​IMG]

  8. Couch day (HMSurf)
  Cũng giống như beat lofi “Butterfly” thì beat “Couch day” cũng như vậy. Giai điệu nhẹ nhàng, yên bình pha thêm chút tươi vui nữa giống các bạn đọc sách thoải mái đầu óc hơn để có thể tập trung vào việc đọc sách ở những nơi yên tĩnh. Beat lofi này cũng rất hợp với những bạn muốn nghe nhạc khi học và thư giãn đầu óc. Hãy nghe nó nhé!


  9. Do We Start To Like Each Other (JordanChandra)
  Do We Start To Like Each Other của JordanChandra là một con beat tươi vui với các tiếng chim hót khiến các bạn giúp thư thái đầu óc và cảm thấy thư giãn hơn. Beat này rất hợp với công việc và học tập đặc biệt là khi đọc sách bên cạnh cốc café nóng.


  10. House Of Cards (Smyang)
  Lại một con beat nữa của Smyang. Con beat này nhẹ nàng hơn con beat lofi “4 O’clock” và rất hợp với việc học tập và đọc sách ở nơi yên tĩnh


  Như vậy, đây là 10 beat lofi rất hay phù hợp với việc đọc sách và thư giãn tập trung đọc sách. Việc đọc sách ở những nơi yên tĩnh nên nghe những beat lofi nhẹ nhàng không phù hợp với liên khúc nhạc trẻ remix hay nhạc vinahouse hay. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ.

Chia sẻ trang này