Nhũng điều bạn cần biết khi tham gia đầu tư định cư Mỹ EB5

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi trunghdmedia, 14/6/18.

 1. trunghdmedia

  trunghdmedia New Member

  [​IMG]

  Bạn đang có mong muốn xin thẻ xanh Mỹ một cách nhanh nhất, an toàn nhất, muốn dinh cu My dien EB5, nhưng bạn lại không nắm được những quy định và những thủ tục liên tưởng? Từ trước đến nay, bạn vẫn chưa có một tí kinh nghiệm định cư tại Mỹ? Nhằm giúp bạn cũng như những ai chưa có kinh nghiệm có thêm kiến thức để chuẩn bị cho công tác định cư ở Mỹ theo diện EB5 và nhận được thẻ xanh, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết những điều cần biết về định cư Mỹ diện này.

  Định cư Mỹ diện EB5 là gì?

  Bên cạnh chương trình định cư tại Mỹ diện EB3 thì chương trình định cư Mỹ diện EB5 được chính phủ Hoa Kỳ thiết lập và năm 1990 với mục đích cho những nhà đầu tư đến Hoa Kỳ sống, định cư, làm việc và học tập cùng với gia đình của họ. Điều kiện để các nhà đầu tư tham dự chương trình này là phải thành lập một doanh nghiệp cũng như tuyển dụng ít nhất 10 nhân viên là người Hoa Kỳ. Và những nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới đều có thể được tham gia chương trình định cư EB5 kể cả các nhà đầu tư ở Việt Nam.

  [​IMG]

  thời gian để xét duyệt hồ sơ dự chương trình tương đối nhanh chóng, nó chỉ mất thời gian từ 12 đến 18 tháng. Nếu nhà đầu tư hoàn toàn đạt được những đề nghị của bên Hoa Kỳ đưa ra, bạn cùng với gia đình của bạn sẽ đều được cấp thẻ xanh có điều kiện để sống, làm việc và học tụ hội pháp tại bất kỳ khu vực nào trên cương vực Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, khi nhà đầu tư được nhận thẻ xanh khi đầu tư định cư Mỹ EB5, bạn cùng gia đình sẽ được tự do ra vào nước Mỹ và các nước khác trên thế giới mà không cần phải xin bất kỳ loại visa nào nữa. Chính vì điều này mà rất nhiều nhà đầu tư đều chóng vánh, gấp rút nộp hồ sơ đăng ký tham dự chương trình này.

  Chương trình đầu tư định cư EB5 này mỗi năm sẽ được chính phủ Hoa Kỳ cấp khoảng 10.000 visa. Nếu bạn và gia đình sinh sống, làm việc và học tập khăng khăng tại Mỹ trong vòng 2 năm, bạn sẽ có dịp để xin thẻ xanh vĩnh viễn. Và sau 5 năm, gia đình của bạn hoàn toàn có quyền xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ.

  Xin visa định cư diện EB5 như thế nào?

  [​IMG]

  Mặc dù điều kiện để các nhà đầu tư tham dự chương trình EB5 này tương đối đơn giản, tuy nhiên, không phải nên chi mà bạn làm sơ lược mà phải thật chú ý, bởi chỉ có thể bạn sai sót nhỏ thôi, nhưng bạn rất có thể bị loại khỏi danh sách nhà đầu tư muốn xin định cư tại Mỹ diện đầu tư EB5. Nếu bạn đã bị loại thì vĩnh viễn bạn sẽ không có dịp để xin visa EB5 một lần nào nữa.

  Điều kiện để xin visa EB5

  Khi bạn xin visa dinh cu dien EB5 tại Mỹ, bạn cần phải đáp ứng hoàn toàn những điều kiện như sau:

  + Bạn khăng khăng phải có một lý lịch trong lành và rõ ràng

  + Số vốn tối thiểu để bạn đầu tư là 500.000 USD để đầu tư vào các dự án của Trung tâm vùng chỉ định.

  + Bạn phải chứng minh được nguồn cội trong lành của số tiền trên

  + Bạn tham gia chương trình này bằng cách thành lập công ty mới tại Mỹ hay mua công ty con, chi nhánh kinh dinh, song song, bạn phải tạo ra 10 việc làm cho công dân Mỹ trong vòng 2 năm.

  Bạn kiên cố phải ghi nhớ những lưu ý trên khi xin visa diện đầu tư EB5, bởi vững chắc bạn sẽ lo âu về khả năng xin visa có thành công hay không.  [​IMG]

Chia sẻ trang này