Nhà mạng Wintel vừa cập nhật gói cước Tự do trải nghiệm với mức giá ưu đãi cho data và thêm tùy chọn

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi namtran08, 4/10/23.

 1. namtran08

  namtran08 Member

  Bán esim wintel tại Quảng Bình liên hệ zalo 0559587227 => Khách hàng chuyển khoản và nhận ngay mã Esim để kích hoạt và sử dụng ngay!
  Nhà mạng Wintel vừa cập nhật gói cước Tự do trải nghiệm với mức giá ưu đãi cho data và thêm tùy chọn phút gọi, tin nhắn cho khách hàng.

  [​IMG]

  Lựa chọn gói cước Tự do trải nghiệm, khách hàng có thể dễ dàng tự tạo gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính mình. Gói cước Tự do trải nghiệm nay càng hấp dẫn khi nhà mạng Wintel vừa cập nhật thêm tùy chọn phút gọi thoại, số lượng tin nhắn và mức giá có lợi hơn cho khách hàng: Dùng càng nhiều, giá càng ưu đãi.

  Với những cập nhật mới nhất từ nhà mạng Wintel, giờ đây khách hàng đã có thể tự chọn dung lượng Data, phút gọi thoại và tin nhắn sử dụng hàng tháng cho chính mình trong gói cước Tự do trải nghiệm.

  Bên cạnh trải nghiệm sử dụng "vừa vặn" theo nhu cầu, gói cước thú vị này cũng đã được nâng cấp thêm ưu đãi giá cước data giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mức dung lượng lớn để có những khoảnh khắc giải trí vui hơn, trọn vẹn hơn. Dùng càng nhiều trả càng ít!

  Dung lượng

  (GB)

  Mức chiết khấu

  (%)


  0GB đến dưới 3GB

  0%


  3GB đến dưới 6GB

  10%


  6GB đến dưới 9GB

  14%


  9GB đến dưới 15GB

  16%


  15GB đến dưới 30GB

  18%


  30GB đến dưới 100GB

  22%


  Khách hàng sẽ được cộng lưu lượng theo gói Tự do trải nghiệm đã đăng ký tại Website/App, chu kỳ sử dụng trong 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công. Giá cước thoại theo gói Tự do trải nghiệm được tính là 850đ/phút, SMS là 350đ/sms (áp dụng cả nội, ngoại mạng). Sau khi sử dụng hết dung lượng data trong gói nếu không đăng ký bất kỳ gói cước nào khác, khách hàng vẫn được truy cập data với băng thông là 256kbps.

  Gói cước được tự động gia hạn khi hết chu kỳ, nếu không đủ điều kiện gia hạn sẽ hủy gói.

Chia sẻ trang này