nguyên nhân mà aptomat bị nhảy ?

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 19/7/18.

 1. nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy Xử lý sự cố mất điện đột ngột do aptomat bị nhảy như thế nào
  Aptomat là một trong những đồ điện vận động theo nguyên lý đóng ngắt tự động. Trong quá trình người thân sử dụng điện nếu gặp phải sự cố như chập điện, cháy điện, rò rỉ điện...thì aptomat sẽ tự động hóa đóng ngắt để bảo vệ cho hệ thống điện. Aptomat có rất nhiều loại như: aptomat chống giật, chống rò hay aptomat bảo bệ theo từ nhiệt. Có lợi ích như thế nhưng đôi khi aptomat cũng tự động hóa đóng ngắt một cách bất thường làm ảnh hưởng đến các vận động ở của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy và làm cách nào để khắc phục hiện tượng này?


  Lý Do và cách xử lý aptomat bị nhảy

  nguyên nhân làm aptomat bị nhảy:

  Do quá tải nguồn điện: Nếu các bạn đồng thời dùng các thiết bị điện trông người thân sẽ tạo nên một nguồn điện có công suất lớn. ví như công suất này quá lớn so với công suất của aptomat thì thứ này sẽ tự động nhảy.
  Do nguồn điện bị cháy hay chập: Nếu như không phải do bạn sử dụng quá nhiều các vật dụng điện trong gia đình mình cùng một lúc mà lo do nguồn điện tổng gặp phải sự cố ở một nơi nào đó gây ra cháy hoặc chập điện. hôm nay, thiết bị aptomat sẽ auto nhảy để bảo vệ hệ thống điện của gia đình bạn.
  Do aptomat bị hư: Nếu như aptomat bị nhảy không phải do hai nguyên nhân trên thì chỉ có thể là do thiết bị này đã bị hư. Nếu aptomat cứ auto nhảy như thế, chắc chắn sẽ làm cho công việc và các vận động cần sử dụng điện của bạn bị gián đoạn.


  Cách xử lý khi thứ aptomat bị nhảy:

  Từ ba nguyên nhân trên, thành viên sẽ xác định và đưa ra những cách xử lý riêng để khắc phục hiện tượng aptomat bị nhảy. Cụ thể như sau:

  Nếu như aptomat người nhà bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và thích hợp với công suất của điện của bạn để chúng không bị nhảy nữa.
  Nếu do chập điện hoặc cháy điện làm aptomat bị nhảy thì các bạn cần phải xác minh xem Vì Sao chập cháy điện là do đâu để khắc phục sự cố hoặc có thể với dịch vụ sửa chữa điện chuyên nghiệp nhờ cung cấp xử lý.
  Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn các bạn phải mua mới và thay thế sửa chữa.

  Với những chia sẻ về nguyên nhân và cách xử lý aptomat bị nhảy trên đây, mong tổ ấm sẽ biết cách để khắc phục các sự cố điện trong nhà do aptomat gây ra. Nếu như trong thời đoạn xác định Lý Do và xử lý, khắc phục thiết bị bảo vệ điện aptomat mà các bạn gặp phải khó khăn thì hãy can dự ngay với tho sua dien nuoc tai tphcm

Chia sẻ trang này