Nguyên nhân dịp gây tắc ống dẫn tinh

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi Hungsk01, 26/11/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Hỏi: Chào thầy thuốc. Tôi năm nay 27 tuổi, đã lấy vợ được một năm. Dù vợ chồng tôi không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào nhưng đến giờ vợ tôi vẫn chưa có thai. Cả hai vợ chồng tôi đã đi khám và được thầy thuốc cho biết duyên do là do tôi bị tắc ống dẫn tinh. Tôi rất hoang mang không hiểu sao mình lại bị mắc bệnh này nên muốn nhờ các bác sĩ đáp giúp tôi câu hỏi về duyên cớ gây tắc ống dẫn tinh. Rất mong nhận được phúc đáp của bác sĩ!
  ===>>> thuốc nam chữa viêm đường tiết niệu
  giải đáp: Chào bạn! Chúng tôi rất hiểu những hoang mang lo âu của bạn về căn bệnh tắc ống dẫn tinh này. Về vấn đề trên, chúng tôi xin được tham mưu như sau:
  Tắc ống dẫn tinh là bệnh gây chít hẹp niệu đạo hoặc viêm nhiễm gây ra bít tắc cổ túi tinh hoặc nhiễu loạn thần kinh giao cảm. hiểm khoảng 7,4% duyên cớ gây vô sinh nam. Hiện tượng tắc ống dẫn tinh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi.
  Tắc ống dẫn tinh có thể do một số các nguyên nhân như.
  - Do thương tổn sau giải phẫu như phẫu thuật chữa thoát vị hay giải phẫu khối u tinh hoàn. Các tổn thương đó có thể gây ảnh hưởng đến các ống dẫn tinh, đẫn đến tắc ống dẫn tinh.
  - Do những tổn sau phẫu thuật màng tinh hoàn, phẫu thuật tuyến tiền liệt cũng có thể gây ra tắc miệng ống nhổ tinh.
  - Do dị tật bẩm sinh: thiếu phần đuôi, một đoạn của ống dẫn tinh hoặc thiếu tuốt, cũng có thể do ống dẫn tinh và mào dịch hoàn không liên kết.
  - Viêm niệu đạo: niệu đạo là đường xuất của tinh dịch, do đó nếu bộ phận này bị viêm nhiễm hoặc chấn thương sẽ kéo theo ảnh hưởng đến ống dẫn tinh và gây tắc nghẽn. Nếu kéo dài sẽ dẫn đến khả năng vô cơ và suy giảm chức năng tình dục.
  ===>>> viêm đường tiết niệu kiêng ăn gì
  - Các chấn thương ở vùng bẹn, bìu, hoặc đáy chậu cũng có thể gây tắc ống dẫn tinh.
  Tắc ống dẫn tinh khiến tinh trùng không thể gặp trứng để thu thai, hệ quả tất yếu là gây vô cơ nam. cho nên, nam giới cần nhanh chóng đến khám tại các cơ sở y tế uy tín. Tại đây các thầy thuốc sẽ tiến hành các thẩm tra cấp thiết để xác định nguyên cớ gây bệnh và có phương pháp điều trị ăn nhập.
  Trên đây là những tham vấn của bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Yecxanh. Hi vong những thông báo trên đã phần nào trả lời được thắc mắc của bạn.
  Chúc bạn mau khỏi bệnh và sớm có tin mừng!
  ===>>> viêm đường tiết niệu nên kiêng gì

Chia sẻ trang này