NGUYÊN LIỆU LÀM KEM TRẮNG DA NÀO KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG?

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi athenavn789, 28/7/15.

 1. athenavn789

  athenavn789 Member

  Ngành gia công mỹ phẩm phát triển giúp bạn có nhiều lựa chọn các loại kem trắng da khác nhau. Trong đó mỹ phẩm trắng da là một sản phẩm quan trọng trong tủ mỹ phẩm của mỗi phụ nữ. Để chất lượng mỹ phẩm càng tốt, thì mỗi cơ sở sản xuấtkem trắng da phải có bước tiến xa trong nguyên liệu làm mỹ phẩm body.

  Dù cho chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu khi làmmỹ phẩm body , nhưng vẫn phải bảo đảm độ hiệu quả cho người tiêu dùng. Vì vậy Cơ quan nhà nước đã ban hành thông tư 06/2011 Quy định về quản lý mỹ phẩm, để đảm bảo tính an toàn của các loại kem đang được bán trên toàn quốc.

  Tại điều 45, chương 9 “Mỹ phẩm lưu thông có chứa thành phần chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm, các chất có nồng độ, hàm lượng vượt quá giới hạn cho phép” sẽ bị đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm. Ví dụ công ty cổ phần mỹ phẩm Quốc Anh đã bị thu hồi phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm do Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã cấp cho sản phẩm “kem body , ngừa mụn B2 mỹ phẩm ban đêm”, số công bố 001855/13/CBMP-HCM, ngày tiếp nhận 07/08/2013.

  Lý do: mỹ phẩm có chứa Fluocinolon acetonid là thành phần cấm sử dụng trong kem.

  Vì vậy các sản phẩm này cho dù có chất lượng, hiệu quả tốt đến đâu, mà khi trộn [/b]mỹ phẩm dưỡng da công ty làm kem không đảm bảo độ an toàn của sản phẩm vẫn bị thu hồi phiếu công bố. Để hiểu biết về các thành phần chất cấm có trong mỹ phẩm tắm trắng bạn có thể liên lạc với công ty chúng tôi qua sđt 0938832678 gặp chị Mai.

  Là một công ty đã có 12 năm gia công trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm tắm trắng, chúng tôi sẽ tư vấn bạn chi tiết cụ thể về các thành phần nên có và không nên có trong khi làm [/b]kem body. Sau các buổi thảo luận, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi có thể trộn [/b]kem độc quyền cho riêng công ty bạn, để công ty có khả năng cạnh tranh cao, thu hút nhiều khách hàng thân quen.

  Để làm được điều đó, do công ty chúng tôi nhận cung cấp nguyên liệu thành phẩm, bán thành phẩm các loại kem body , mỹ phẩm tắm trắng đầy đủ hóa đơn chứng từ, xuất hóa đơn giá trị gia tăng để khấu trừ thuế, nguồn gốc xuất xứ, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

  Các sản phẩm gia công kem trắng da , mỹ phẩm body , gia công kem trắng da đạt tiêu chuẩn GMP, bao giấy công bố chất lượng sản phẩm.

  Tặng mẫu thử miễn phí, thăm quan nhà máy đạt chuẩn GMP miễn phí với các đối tác muốn gia công mỹ phẩm độc quyền.

  Địa chỉ FACEBOOK
  Liên hệ tư vấn: chị Mai 093.8832678 hoặc 098.5784049

Chia sẻ trang này