Người về nhà dạy cháu mầm non lớp 1

Thảo luận trong 'Van nước' bắt đầu bởi vi2wTa7e, 7/12/15.

 1. vi2wTa7e

  vi2wTa7e Member

  Việc những bé vào lớp 1 là giai đoạn rất quan trọng. hiện nay kiến thức cải cách ở lớp một con em được học nhiều môn tiên tiến ngoài đọc viết, r.chữ. Cha mẹ PHHS kiến thức đã cũ và bởi bận công việc nhiều nên ít nhiều thời giờ kèm cho các bé học bài.Nắm bắt nhu cầu đó, gia sư vina hiện là các dịch vụ dạy kèm lớp một chuyên dạy kèm kiến thức lớp 1 & dạy kèm đến những bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ cung ứng các nhu cầu của PHHS.
  [​IMG]
  hàng ngũ dạy kèm chuyên giảng dạy học sinh tiểu học, vào lớp 1 (minh họa)đội ngũ gia sư hơn 7000 gia sư trong đó 70% là những dạy kèm nữ đang hiện là sv, giáo viên các trường mẫu giáo, tiểu học trong khu vực tp.hcm. Còn lại là các thầy cô giáo hiện công tác ở những trường mẫu giáo tiểu học trong thành phốVới nguồn nhân lực tốt, đa dạng công ty chúng tôi phục vụ hầu hết những PHHS có như cầu cho con học dạy kèm từ mầm non tới cấp độ tiểu học.
  Lý bởi bạn muốn tìm kiếm gia sư lớp 1
  [​IMG] Năm học tiên tiến lại sắp tới gần, nhiều bậc quý phụ huynh học viên chưa khỏi lo lắng về dạy kèm lớp 1, một dạy kèm khá, giỏi đến học viên học trò lớp 1. Lứa tuổi bắt đầu tiếp cận với môi trường hiện đại, nhiều bỡ ngỡ.[​IMG] Đứng trước những lo toan, trăn trở của không hạn chế những quý phụ huynh học sinh học viên như thế. dạy kèm hướng dẫn lớp 1 đã ra đời & cung ứng những lo toan trăn trở ấy, giúp phụ huynh học trò gánh bớt một phần lo âu trong việc học tập của con mình!
  Giá trị đem lại của gia sư dạy lớp một
  [​IMG] dạy kèm lớp một hiện là tiêu chí số 1 hổ trợ các em học viên ngày một tiến bộ, miệt mài học tập, bồi dưỡng trình độ học tập của học viên[​IMG]gia sư lớp 1 cung cấp việc làm đến s.viên xuất sắc giáo viên khá, giỏi trong khối ngành tiểu học bằng chính sức lao động của bản thân.và điều đó không chỉ bổ trợ học sinh học sinh mà còn hổ trợ s.viên, thầy cô gia sư rất nhiều.
  nhóm gia sư dạy lớp một tại công ty vina
  [​IMG] gia sư đi dạy nhiều năm tiếp xúc đi dạy nhiều năm chuyên môn s.phạm giỏi khá, xuất sắc t.nghiệp đúng chuyên ngành, dạy sát kiến thức cho những bé lớp một[​IMG] Cách hướng dẫn nhanh nhớ nhất, dạy kèm lớp một theo chuẩn đổi mới của bộ giáo dục & đào tạo chính xác bài vở từng khối lớp.[​IMG] Tư duy bài giảng phong phú, phát triển hoàn thiện những phương pháp[​IMG] Tập hợp gia sư tiếng anh trình độ quốc tế hướng dẫn những môn tại nhà đến học sinh trường nước ngoài chương trình dạy song ngữTrung tâm dạy kèm dạy kèm học sinh lớp 1 tư gia riêng có đi dạy nhiều năm bổ trợ cháu trầm tính, sợ học… chú tâm vào ngày dạy, bằng phương pháp kèm tiên tiến:* luôn luôn tổng hợp kiến thức cốt lỏi* Phát huy tư duy nhẩm và phản xạ tư duy để dần chủ động thảo gở vấn để trong bài tập khóchương trình lớp 1 thông dụng là tập Toán và tập viết-đánh vần, chủ mất căn bản là cách học cách đánh vần từng vần, rèn từng chữ số, đây là bài học đầu tiên, vỡ lòng của những học trò, nếu chưa biết hướng dẫn thì học viên rất vướng mắc & nhanh biết.
  Bằng chương trình ngành và tư duy dạy chuyên nghiệp nhiều năm của đội ngũ dạy kèm, du học sinh giỏi chuyên môn, tận tâm thầy cô tin rằng sẽ dể dàng dạy chương trình Toán, văn bé học lớp một cho học trò, giúp học viên nhanh tháu hiểu bài và thoải mái hiện là buổi học.
  Mọi chi tiết liên hệ vina gia sư : 0902734740 ( Thầy Thắng )

Chia sẻ trang này