Người tuổi ất mão 1975 nên đeo gì để gặp may mắn tránh xui xẻo

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi laivanhd5s, 4/3/22.

 1. laivanhd5s

  laivanhd5s Member

  Phật Bản Mệnh Tuổi Ất Mão 1975 Là Phật Văn Thù Bồ Tát Có Ý Nghĩa Thế Nào Trong Đời Sống Con Người ?

  Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo khoa học phong thủy khi đeo vật phẩm phật bản mệnh, vòng tay phong thủy bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

  Mỗi một người sinh ra đều có một vị Phật bản mệnh đi theo để phù hộ độ trì cho họ, bên cạnh đó số mệnh của mỗi người để đi theo phong thủy tâm linh, sự hòa hợp của ngũ hành âm dương phải tốt thì vận mệnh mới được thăng tiến. Bên cạnh đó mỗi người sẽ nằm trong mười hai con giáp, trong đó mỗi con giáp sẽ có một vị Phật khác nhau hỗ trợ, nếu như có thể làm được điều tốt, thì đời sống sẽ gặp được rất nhiều may mắn, thoát khỏi những điều không tốt, ngăn chặn sự xâm hại của tà ma âm khí.

  [​IMG]

  Phật bản mệnh theo tuổi được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.
  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

  [​IMG]

  Liên Hệ Đặt Hàng Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552

  Phật Bản Mệnh tuổi mão Là Phật Văn Thù Bồ Tát


  Văn Thù Bồ Tát hay còn được biết đến với cái tên Văn Thù Sư Lợi. Người nổi tiếng với sự uyên bác và khả năng hùng biện đứng đầu trong các chư vị Bồ Tát. Văn Thù Bồ Tát gắn liền với hình ảnh trên tay cầm thanh bảo kiếm cưỡi trên con sư tử trừ ma trảm yêu. Người là vị thần bảo mệnh cho người tuổi Mão (Mẹo) xua đi tà ma, bảo vệ bình anh mang lại sự thông minh uyên bác vạn sự như ý.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Liên Hệ Đặt Hàng Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
  http://nokia8600luna.top/phat-ban-menh-tuoi-mao-d66.html

Chia sẻ trang này