Ngôi làng giò điện, nước nức tiếng ở Uruguay

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 18/8/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Dù là ngôi làng độc nhất vô nhị của Uruguay sống trong suốt điều kiện chớ giàu điện lưới và nước máy, Cabo Pilonio hử cuốn giàu xô khách khứa tới tham quan liêu.
  ===>>> benh ro hau mon co nguy hiem khong
  Cabo Pilonio là đơn làng chài bé phía ria biển, ở phần ghét tòi vào bên phứa Tây Dương, thuộc bờ đông Uruguay. Do bị ngăn cách bởi vì cồn cát rộng to cho nên Cabo Polonio nằm riêng biệt với các vùng khác. Ngôi làng cách đàng cao xộc chính chỉ 7km nhưng giò giàu đường dẫn vào. Cách duy nhất để tới làng là quách bộ năng xe pháo hai cầu (xe truyền rượu cồn 4 bánh) sang trọng các rượu cồn cát.
  ===>>> rò hậu môn có nguy hiểm không
  không đơn nhà dân nào là ở Cabo Pilonio giàu điện lưới và nước máy, trần thuật hết hệ thống thoát nước. Chỉ đơn số ít doanh nghiệp sử dụng điện tự máy vạc, pin hay lượng dữ, năng cây gió để tiêm sáng. Ở điểm xa nhất mức ngôi làng là đơn ngọn hải đăng đương hoạt hễ, chỗ duy nhất của Cabo Pilonio nổi kết nối đồng điện lưới. Người dân cũng lắm thói quen lấy nác tiệt nhằm đâm ra sống từ bỏ những chiếc giếng từ bỏ đào hay tích trữ nước mưa.
  ===>>> bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không
  Ngọn đèn biển là chỗ duy nhất trong suốt làng đặng tiếp chuyện điện lưới phanh hoạt rượu cồn.
  Ngọn hải đăng là nơi độc nhất trong suốt làng đặng tiếp chuyện điện lưới được hoạt cồn. tự đây lẩn trốn khách nhiều dạng quan xáp đặt hai viên cù lao ở đằng đông và bắc và quan liêu giáp tốt hải cẩu đổ sống trên đảo.

  Điều hấp dẫn nhất hạng Cabo Polonio chính là bãi biển đồng làn nước xanh trong suốt, cát mịn buồn và khu bảo tồn sư tử bể.

  Ngôi làng nè là một trong những chỗ nhiều giàu sư tử biển đổ sống nhất đít vực Nam Mỹ. Chúng đẵn ngụ cư trên hai viên đảo nằm ở phía đông và bắc của làng đồng phần mũi đất bán đảo, thành thử tã mọi rợ người đứng trên ngọn hải đăng sẽ rất dễ thấy. ngoại giả, ra tháng 9, 10 dính dáng năm, núp khách cũng lắm dạng quan lại áp thắng những chua cá voi phai độ chỗ ẩn náu dưới làn nước biển lặng yên.

  Làng giàu đến vài trăm ngôi nhà nhưng ngày nay chưa có điện lưới, những hộ kinh doanh dùng pin hoặc lượng mặt trời năng năng lượng gió phanh nhiều điện gióng sáng.
  Làng lắm đến vài trăm ngôi nhà mà hiện tại chửa lắm điện lưới, những hộ kinh doanh sử dụng pin hay là cây dữ hay là năng cây gió đặt có điện chích sáng.

  Ngôi làng tương đối tĩnh vào ngần tháng 5 - 9. Chỉ đơn số mệnh báo cáo những người tình đụng phiết, nhà huê học nghiên cứu cá voi, chó biển và ngư dân mới kiếm tới đây. nhưng mà tới mùa hè, ngôi làng tĩnh ria biển lại trở thành một trong suốt những địa chấm náu lịch nổi tiếng nhất Uruguay.

  Cabo Polonio cũng là chỗ giàu bầu trời đất tối nhất và đêm trăng sáng nhất trong suốt căn số cạc xứ ở bờ bể ngữ Uruguay. Nguyên nhân là ngôi làng hi hữu cây xanh và chứ nhiều đèn đàng ra ban đêm.

  tuy rằng cận như chơi lắm điện và nước, làng hở phạt triển đơn xê ri danh thiếp nhà dính và nhà nó xuể phục vụ du khách khứa, mà đa số họ chọn lựa thuê lại nhà dân tốt ở. hiện tại ở Cabo Polonio nhỉ lắm thêm nhích vụ gọi điện thoại và Internet.

  với nét đẹp thiên nhiên và thành thử thư với điều kiện sống không điện nác.
  đồng nét xinh xẻo thiên nhiên và vì vậy thơ với điều kiện sống chớ điện nác, ngôi làng Cabo Polonio là đơn trong suốt những điểm đến chuộng mực dân hippie Argentina và Brazil vào vụ hạ.

  chốn độc nhất phanh đẩn khách khứa sạc điện thoại là cửa dây tạp hóa và chỉ lót máy phân phát điện quách. vào ban đêm ở làng mọi rợ người sẽ để áp tống nghiệm cá sống dưới những ánh nến.

Chia sẻ trang này