NESO P1: Case Full-Tower Hiện đại với Thiết kế Độc đáo Hình thoi

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi quocan, 28/7/23.

 1. quocan

  quocan Member

  Bộ case NESO P1 kiểu full-tower có thiết kế hai lớp và dạng hình thang đặc biệt cho phép bạn trưng bày phần cứng của mình theo hướng ngang hoặc dọc. Cải thiện trải nghiệm build máy của bạn bằng cách sử dụng cơ chế bấm một lần để dễ dàng tháo kính và tiếp cận bên trong để nâng cấp và bảo trì. Bộ case cao cấp cung cấp các tính năng mạnh mẽ và chức năng cho những người đam mê PC và game thủ chuyên nghiệp yêu cầu hiệu suất cao, tính thẩm mỹ và chất lượng xây dựng tốt hơn.

  [​IMG]

  NESO P1 được thiết kế như một bộ case mang phong cách sống độc đáo với hình dạng hình thang đặc trưng và một thiết kế lưới mịn từ bên trong ra ngoài.

  [​IMG]

  Bộ case sử dụng chân đế có tính năng modular để dễ dàng xoay case từ vị trí dọc thành ngang một cách đơn giản, đồng thời tận dụng luồng khí và tính ổn định chắc chắn. Việc định hướng case mới mang lại diện mạo tươi mới và mở ra trải nghiệm xây dựng hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  NESO P1 là một case chuẩn E-ATX với hai ngăn mở, cho phép hiển thị tất cả linh kiện của bạn một cách rõ ràng nhờ hình dạng độc đáo hình thoi, đồng thời giấu đi dây cáp và các linh kiện không đẹp mắt.

  [​IMG]

  Can thiệp phần cứng của bạn dễ dàng chỉ bằng một chạm nhẹ vào nút. Các mặt kính cường lực như hai cánh cửa có thể tháo rời để mang lại trải nghiệm modding tốt hơn.

  [​IMG]

  Nhờ các bảng lưới hoàn toàn đục lỗ xung quanh case, NESO P1 cung cấp đường dẫn lưu thông khí tối ưu và nhiều tùy chọn cấu hình lưu thông khí vào và thoát ra trong khi sử dụng hướng case có thể tháo rời.

  [​IMG]

  NESO P1 có 8 khe PCI-E xoay được và không gian bên trong lên đến 426mm, cho phép lắp đặt linh kiện card đồ họa (GPU) theo hướng ngang và đứng linh hoạt, có thể lắp các GPU thuộc dòng RTX 40-series.

  [​IMG]

  Ngăn kín bên trong case có độ sâu 90mm, cho phép quản lý dây cáp tốt cũng như hệ thống định tuyến dây cáp thiết kế cẩn thận với các dải Velcro đi kèm, giúp mang lại trải nghiệm xây dựng xuất sắc.

  [​IMG]

  Cổng I/O ngắn gọn bao gồm cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C, hai cổng USB 3.0 và một cổng âm thanh tích hợp.

  [​IMG]

  Mặt bên của case tương thích với bộ tản nhiệt lên đến 420mm và có độ sâu tăng lên 80mm để hỗ trợ bộ tản nhiệt dày hơn và các cấu hình tiên tiến hơn.

  [​IMG]

  Case được trang bị giá treo tản nhiệt phía trên có thể tháo rời để dễ dàng lắp đặt các bộ tản nhiệt phía trên dài lên đến 280/360mm.

  [​IMG]

  NESO P1 có thể lắp đặt tối đa 10 quạt, cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh cho các chuyên gia và người yêu công nghệ.

  [​IMG]

  Ngăn ẩn có thể chứa nguồn có chiều dài lên đến 180mm. Nó cũng đi kèm với một giá đỡ SSD bổ sung và cho phép lắp đặt tối đa 5 x 2.5" SSD hoặc tối đa 2 x 3.5" HDD.

  [​IMG]

  Sẵn sàng cho cấu hình và phần cứng thế hệ mới, NESO P1 hỗ trợ các bo mạch chủ E-ATX và các card VGA có chiều dài lên đến 426mm và chiều rộng lên đến 192mm.

  [​IMG]

  Có sẵn trong bốn màu sắc khác nhau: đen, trắng, đỏ và trắng tinh khiết. Hãy chọn và kết hợp các linh kiện của bạn để tạo ra một bộ máy NESO P1 độc đáo và thể hiện cá tính của bạn tốt nhất.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này