Nợ thẻ tín dụng có thể giảm được không?

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi protectco, 12/4/24.

 1. protectco

  protectco New Member

  [​IMG]

  Nếu bạn đang nợ thẻ tín dụng tại Mỹ, bạn hoàn toàn có thể thương lượng với ngân hàng để giảm nợ, tuy nhiên, quá trình này thường phức tạp, cần nhiều thời gian và sự chuẩn bị. Vì vậy, các công ty thương lượng giảm nợ được thành lập nhằm hỗ trợ các cá nhân về hồ sợ hay trong quá trình thương lượng với ngân hàng.

  Nếu bạn là Việt Kiều và không giỏi ngôn ngữ bản địa, hoặc đơn giản là bạn muốn làm việc với người Việt, hãy tìm đến các công ty giảm nợ do người Việt làm chủ, điều này giúp bạn dễ dàng làm việc và thậm chí tốn ít chi phí hơn khi làm với các công ty bản địa.

  Tìm hiểu Chương trình giảm nợ thẻ tín dụng ở Mỹ của đơn vị người Việt.

  Điều kiện duy nhất là bạn nên có khoản nợ thẻ tín dụng trên 10k, vì nếu thấp hơn con số này, thường chương trình giảm nợ sẽ không giúp được nhiều cho bạn, bạn nên lựa chọn tự chi trả khoản nợ.

  Bên cạnh đó, hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín giúp bạn giảm được nhiều nợ nhất có thể, thường lên đến 70% nợ, với chi phí hợp lý không quá 10%, vì sau đó bạn còn chịu một số loại thuế nên nếu chi phí quá cao thì số nợ bạn giảm sẽ không đáng kể.

  Đơn vị giảm nợ thẻ tín dụng uy tín dành cho bạn: https://giamnothe.protectco.net/

  Liên hệ: https://www.facebook.com/giamnotangdiemthe

Chia sẻ trang này