Nên mua podsystem hay pod 1 lần?

Thảo luận trong 'Bida' bắt đầu bởi phamky2021, 1/12/21.

 1. phamky2021

  phamky2021 Member

  Nên mua Podsystem hay pod 1 lần là câu hỏi thắc mắc được nhiều vaper quan tâm, đặc biệt là những người mới chơi. Dòng pod nào mang đến độ thỏa mãn tốt hơn, trải nghiệm sâu sắc hơn? Hãy cùng tlx.asia giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

  Podsystem là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?

  Podsystem là loại thuốc lá điện tử có thể sạc pin và châm thêm tinh dầu vào để dùng nhiều lần. Có nhiều loại Pod System khác nhau, mỗi loại lại có những ưu điểm riêng. Xét về xài lâu dài thì podsystem sẽ lợi hơn. Người chơi chỉ cần mua một cây pod và lo tinh dầu là có thể xài lâu tùy theo lượng hút nhiều hay ít. Tuy nhiên, nhìn chung những Pod System dùng nhiều lần đều có những hạn chế đó là phải thường xuyên thay đầu pod, đặc biệt với hút nicotine cao sẽ rất nhanh bị hư coil. Thì lúc này người chơi cần thường xuyên thay đầu pod để tránh những ảnh hưởng không tốt đến quá trình vaping. Chi phí cho mỗi lần thay đầu pod cũng không hề nhỏ.

  Hơn nữa, giá thành của một Pod System không hề rẻ. Để có được một con Pod chính hãng, giá thành có thể lên đến vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng. Do đó, sự xuất hiện của một loại pod có thời gian sử dụng ngắn và không cần phải thay đầu pod là một trong những “niềm vui” lớn của nhiều vaper.

  Pod 1 lần là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?

  Pod 1 lần là một loại thuốc lá điện tử, chúng có thời gian sử dụng ngắn hạn. Thời gian ngắn hạn không phải là số ngày bạn sử dụng mà nó được tính bằng số hơi khi hút. Thời hạn sử dụng của thuốc lá điện tử trung bình khoảng 500 hơi. Sau khi đã sử dụng hết bạn có thể hoàn toàn bỏ đi mà không cần sạc pin hay thay coil. So với các loại vape, pod thông thường thì pod dùng một lần có khá nhiều ưu điểm và được “cộng đồng” vape đánh giá 8/10 điểm.

  Tuy dùng ngắn hạn những pod 1 lần cho phép người hút có thể trải nghiệm hơi nicotine nồng độ cao và mang đến sự thỏa mãn tối đa. Nếu đặt lên bàn cân so sánh với các dòng Pod full kid hoàn chỉnh thì pod 1 lần có giá thành thấp hơn nhiều mà vẫn cho độ thỏa mãn sảng khoái không hề kém cạnh. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những người mới tập tành hút pod. Các loại Pod sử dụng 1 lần ngày càng được nhiều bạn trẻ tin tưởng chọn dùng.

  Ngoài ra một tỏng những ưu điểm dễ thấy nhất của pod 1 lần chính là thiết kế nhỏ gọn, cầm trong tay và mang đi dễ dàng. Với những ai thích hút thay đổi mùi hương khác nhau cũng như thích thay đổi kiểu dáng liên tục thì pod 1 lần là sự lựa chọn dành cho bạn.

  Bài viết trên đây là những thông tin về Podsysrem và Pod 1 lần. Mỗi dòng pod đều sở hữu ưu điểm nổi bật riêng. Khó để phân định rõ ràng đâu là dòng sản phẩm tốt hơn. Tùy theo nhu cầu, sở thích, thói quen hút thuốc cũng như tài chính của mình mà bạn hãy chọn dòng pod phù hợp nhất. Hy vọng bài viết của chúng mình đã mang đến nhiều thông tin tham khảo hữu ích cho bạn.

Chia sẻ trang này